แนะนำ 6 ที่พัก ชิคชิค บนเกาะล้าน

#เที่ยวตามโปรโฟกัส 6 ที่พักชิคชิค สุดชิวล์ บนเกาะล้าน ที่พักหลักร้อย บรรยากาศหลักล้าน รองรับทั้งไปเป็นคู่ ไปกลุ่ม ไปยกก๊วน ชอบแบบไหน สไตล์ไหน จับจองกันได้เล้ยยยยย #เที่ยวเกาะล้าน #ที่พักเกาะล้าน #โฟกัสไทยแลนด์ #รายการท่องเที่ยว #โปรร่วมรายการโฟกัส 

 

เฉลียงลม รีสอร์ท เกาะล้าน 

เฉลียงลม รีสอร์ท เกาะล้าน ตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือ หน้าบ้านเพียง 800 เมตรเท่านั้น การบริการรับส่งถึงท่าเรือ ตั้งอยู่ ใกล้กับหาดตายาย ที่มีเสน่ห์สวยงามไม่แพ้ที่ไหนๆ บรรยากาศภายในที่พัก เน้นแบบบ้านไม้สีขาวในสวน มีทั้งบ้านหลังใหญ่และหลังเล็กที่แยกออกจากกันเป็นสัดส่วน ให้ความรู้สึกเงียบสงบเป็นส่วนตัว ภายห้องพักใช้สีสดใส ทั้งสีตัดกัน และสีโทนเดียวกันแบบไล่เฉด ด้านหน้าที่พักยังมีมุมนั่งเล่นชิวล์ ๆ อีกหลายมุม สำหรับนั่งทานอาหาร จิบกาแฟ หากคุณกำลังมองหาบ้านพักที่เป็นส่วนตัวสัมผัสบรรยากาศแบบเป็นกันเองบนเกาะล้าน ตั้งอยู่ในสวนแมกไม้อันร่มรื่นที่นี่... เป็นอีกที่หนึ่งที่จะทำให้คุณประทับใจไปอีกนาน

**********************************

บ้านมะกรูด เกาะล้าน

บ้านมะกรูด เกาะล้าน เป็นที่พักเปิดใหม่ ถูก... ชิล... สไตล์ลอฟท์ สำหรับคนรักทะเล ชั้นบนมีดาดฟ้า     มองเห็นทะเลเกาะล้าน ราคาไม่แพง ใกล้ท่าเรือหน้าบ้าน ใกล้เซเว่น ใกล้ตลาด ใกล้หาดตายาย หาดทองหลาง หาดตาแหวนสไตล์ Loft บ้านสวย ปูนเปลือย บรรยากาศกันเองเหมาะแก่การมาพักผ่อน มีบริการรถรับส่งท่าเรือ (ท่าหน้าบ้าน) พร้อมอาหารเช้า

**********************************

บ้านฟ้าใส เกาะล้าน

บ้านฟ้าใส เกาะล้าน บ้านพักสีฟ้า สดใสตั้งติดริมทะเล ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านเพียง 150 เมตรเท่านั้น นักท่องเที่ยวที่ขึ้นเรือที่ท่าหน้าบ้าน สามารถหิ้วกระเป๋าเดินเข้าที่พักได้ทันที บ้านฟ้าใส เป็นที่พักเล็ก ๆ มีด้วยกันเพียง 7 ห้องเท่านั้น การตกแต่งภายนอกเน้นสีฟ้า สดใส ส่วนภายในเน้นที่ความหวาน ในแนววินเทจ มิกซ์แอนด์แมทซ์ แบบลงตัว มีระเบียง พร้อมที่นั่งสบาย ๆ หลายมุมริมทะเล

**********************************

เรือนตะวัน เกาะล้าน

เพียง300 เมตรจากท่าเรือหน้าบ้าน เรือนตะวัน รีสอร์ท รีสอร์ทเล็กๆสุดเก๋อีกแห่งหนึ่งบนเกาะล้าน ที่วัยรุ่น วัยทำงาน คู่รักส่วนใหญ่นิยมไปพักกัน ด้วยความที่ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ติดทะเลทำให้เราสามารถมองเห็นชายฝั่งพัทยาได้อย่างไกลๆ ในช่วงเวลาเย็นออกมานั่งเล่นทานอาหาร หรือจิบไวท์แก้วเล็กๆสักสองสามแก้ว แค่นี้ก็โรแมนติกสุดๆแล้ว แต่ขอบอกว่าที่นี่ต้องจองล่วงหน้ากันหน่อยนะจ๊ะ เพราะมีเพียงแค่ 5 ห้องเท่านั้น อย่าลืมหาโอกาสไปพักกันให้ได้นะคะ เรือนตะวัน เกาะล้าน 

**********************************

เดอะเรสท์ โฮเทล เกาะล้าน

เดอะ เรสท์ เกาะล้านบริการห้องพัก บรรยากาศดี ออกแบบแนวโมเดิร์น ผนังเป็นปูนเปลือย ให้ความรู้สึกเย็นสบาย แม้ไม่เปิดแอร์ มีเตียง 1 หลัง สำหรับพัก 2 ท่านแบบสบายๆ และเสริมผู้เข้าพักไม่เกิน 2 ท่าน เหมาะสำหรับคู่รัก , ครอบครัว หรือ ห้องรวม สำหรับหมู่คณะ (เพื่อนฝูง) มีบริการรถ รับ-ส่ง สามารถแนะนำ ดำน้ำ , ตกหมึก และกิจกรรมอื่นๆได้

**********************************

SeaBed เกาะล้าน

SeaBed เกาะล้าน ที่พักในแบบบ้านพักตากอากาศ ติดริมทะเล บรรยากาส่วนตัว เน้นความสงบ เหมาะสำหรับครอบครัวและกรุ่มเพื่อน สำหรับการพักผ่อน ปาร์ตี้ สังสรรค์

**********************************