แนะนำ 8 ที่พักบนเกาะช้าง (ทั้งเลี้ยวซ้ายและเลียวขวา)

     Focus Thailand แนะนำที่พัก เกาะช้าง ที่พักสุดชิลล์ สุดฮิต ท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะที่จะมาเป็นคู่รัก ครอบครัว กลุ่มแก๊งเพื่อนพ้อง มีทั้งเกาะช้างเลี้ยวซ้าย และ เกาะช้างเลี้ยวขวา ชอบแบบไหน สไตล์ไหน เลือกที่พักในแบบที่คุณชอบ....

" 1.เมจิค รีสอร์ท เกาะช้าง "

     ตั้งอยู่บนหาดคลองพร้าว หรือเกาะช้างเลี้ยวขวา กับที่พักติดชายทะเล ท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะกับการพักผ่อนแบบชิลล์หรือจะมาสังสรรกันเป็นหมู่คณะ สัมมนาบริษัท เมจิครีสอร์ท รองรับตั้งแต่ห้องละ 2 ท่านถึงห้องละ 8 ท่าน และยังมีร้านอาหารซีฟูด ที่สดและสะอาดติดทะเล ที่นั่งทานอาหารพร้อมกับวิวทะเลที่เห็นวิวพระอาทิตย์ตกลงกลางทะเลยอย่างสวยงาม

ติดต่อจองที่พัก  เมจิค รีสอร์ท เกาะช้าง
โทรศัพท์ : 092 259 2499
www.magicresortkohchang.co.th

*-*-*-*-*-*-*-*

" 2.จินดา รีสอร์ท เกาะช้าง "

     กับที่พักบนเกาะช้างเลี้ยวขวา ที่ราคาทั้งถูกและดี ใกล้กับหาดทรายขาว ที่พักจินดา รีสอร์ทมีร้านอาหารทะเลสดๆ อร่อยๆ และในยามราตรีก็สัมผัสกับสีสันของเกาะช้าง พบความคึกคักตลอดทั้งคืน 

ติดต่อจองที่พัก จินดา รีสอร์ท เกาะช้าง
โทรศัพท์ : 039 551 548
www.jindaresortthailand.com

*-*-*-*-*-*-*-*

" 3.บ้านริมเล โฮมสเตย์ "

 

     เลี้ยวซ้ายไปให้สุดทาง กับที่พักสไตล์โฮมสเตย์ พักสบาย บ้านริมเล โฮมสเตย์ สลักเพชร.... เที่ยวได้ไม่แคร์ฝน นั่งเรือแจว ชมป่าโกงกาง ที่บ้านสลักคอก

ติดต่อจองที่พัก บ้านริมเล โฮมสเตย์
โทรศัพท์ : 092 521 9111

*-*-*-*-*-*-*-*

" 4.ใบลาน เบย์ รีสอร์ท เกาะช้าง "

 

     ที่พักสุดชิค ติดทะเลอ่าวใบลาน เกาะช้างเลี้ยวขวา เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจสำหรับคนที่รักความสุขสงบ และความเป็นส่วนตัว ที่สามารถนั่งเล่นชิลล์ริมอ่าวใบลาน หรือจะออกไปดำน้ำดูปะการังรอบๆเกาะช้าง

ติดต่อจองที่พัก ใบลาน เบย์ รีสอร์ท เกาะช้าง
โทรศัพท์ : 095-960-5096

*-*-*-*-*-*-*-*

" 5.ทรีเฮ้าส์ คอทเทจ เกาะช้าง "

     ที่พักเกาะช้างเลี้ยวขวาสุดๆ ใกล้กับหาดคลองกรอย เป็นที่พักที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติที่ตั่งในพื้นที่ป่าโกงกาง เหมาะกับการเป็นที่พักสำหรับพักผ่อน ได้กลิ่นอายของอากาศที่บริสุทธิ์

ติดต่อจองที่พัก ทรีเฮ้าส์ คอทเทจ เกาะช้าง

โทรศัพท์ : 091 705 7857

 

*-*-*-*-*-*-*-*

" 6.มายโฮสเทล เกาะช้าง "

     ที่พักเกาะช้างสไตล์ โฮสเทล ตั้งอยู่ที่ใกล้ๆกับหาดโลนลี่บีช พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำ Wifi และอื่นๆอีกมากมาย

ติดต่อจองที่พัก มายโฮสเทล เกาะช้าง 
|โทรศัพท์ : 091 705 7857

 
*-*-*-*-*-*-*-*

 

" 7.เอสพีเพลส โฮเทล เกาะช้าง "

     ที่พักเปิดใหม่ตั้งอยู่บนเกาะช้างเลี้ยวขวา ใกล้กับหาดทรายขาว ที่พักสไตล์โรงแรม ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกห้อง และระเบียงนั่งเล่นชิลล์ในพื้นที่โรงแรมพร้อม Free Wifi 

ติดต่อจองที่พัก เอสพีเพลส โฮเทล เกาะช้าง
|โทรศัพท์ : 091 705 7857

*-*-*-*-*-*-*-*

" 8.ปรมะ รีสอร์ท เกาะช้าง "

     ปรมะ รีสอร์ท เกาะช้าง สถานที่พักผ่อนแวดล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของเกาะช้างเพรียบพร้อม ด้วยห้องพักที่กลมกลืนกับธรรมชาติ และสิ่งอำนวยความสะดวกปรมะ รีสอร์ท สถานที่พักผ่อนแวดล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของเกาะช้าง

ติดต่อจองที่พัก ปรมะ รีสอร์ท เกาะช้าง
โทรศัพท์ : 039 671025 , 092 3862366
www.paramakohchang.com

 

*-*-*-*-*-*-*-*