ที่พัก เชียงราย สไตล์ น้ำ นอน นา กับ 2 Some Place

       มาแล้ว... รีวิวแนะนำที่พักเชียงราย  ใครรักใครหลงเมืองเชียงราย พบกับ ที่พัก ในสไตล์ น้ำ-นอน-นาที่ 2 some Place Resort ที่พัก ที่ใกล้ชิดติดธรรมชาติ แต่ห่างจากตัวเมืองเพียงแค่ 17 กิโลเมตรเท่านั้น 

      การเดินทางสู่  ทูซัมเพลส  นักท่องเที่ยว สามารถขับรถมุ่งหน้าทางวัดร่องขุ่น แวะเที่ยวเก็บภาพชมความงดงามจุดนี้กันก่อนได้เลย จากนั้นก็ขับรถต่อไปทางน้ำตกขุนกรณ์ค่ะ สังเกตป้ายตามทางไปเรื่อยๆ ไม่นาน ก็ถึงจุดหมายที่พักสำหรับทริปนี้ ทูซัมเพลส (2SOMEPLACE) กับ Concept : น้ำ นอน นา ออกแบบการพักผ่อนเน้นความเป็นส่วนตัว  การใช้ชีวิตที่สะดวกครบครันท่ามกลางธรรมชาติ ที่สัมผัสได้ถึงความอ่อนโยนของสายน้ำ เมื่อนอนหลับตา จะได้ยินเสียงของธรรมชาติ และเมื่อลืมตา จะได้เห็นความสวยงามของทุ่งนาเขียวขจี และรวงข้าวเหลืองทอง ที่รอให้นักท่องเที่ยว ถ่ายรูปเป็นที่ระลึก สร้างประสบการณ์ในวันพักผ่อนของคุณให้แตกต่าง รับรองว่า  พักแล้วจะรักเลย 2someplace

      ห้องพักที่นี่ จะเหมาะกับคู่รัก และครอบครัวเล็กๆแบบ พ่อแม่ลูก การออกแบบห้องพัก ถูกออกแบบมาให้มีระยะห่าง เพื่อความเป็นส่วนตัว ของผู้มาเยือน ท่ามกลางต้นไม้น้อยใหญ่ ดูร่มรื่น

         ทูซัมเพลส เป็นที่พักขนาดกะทัดรัด  มีทั้งหมด  10  ห้องแบ่งแบบบ้านออกเป็นสองแบบ  โดยแบบแรก ชื่อว่า  Circle Room : หรือ บ้านฟักทอง ตัวบ้านทรงกลม น่ารัก มีระเบียงใหญ่หน้าห้อง สร้างบรรยากาศโรแมนติก อบอุ่นรับแสงแรกในยามเช้า ภายในใช้วัสดุจากธรรมชาติ ยิ่งเพิ่มความอบอุ่นสำหรับผู้มาเยือน สิ่งอำนวยความสะดวก เค้าจัดมาครบทีเดียว

    

      ส่วนบ้านแบบ Square Room เป็นบ้านแบบสี่เหลี่ยมคางหมู เท่ห์ ๆในแบบที่ไม่เหมือนใครแถม มีลำธารเล็กๆไหลผ่านหน้าบ้านพร้อม ระเบียงชิลๆ ให้คุณได้ผ่อนคลายทอดสายตาผ่านทุ่งข้าวและสูดดมความสุขจนเต็มปอด ไม่ว่าหลับหรือตื่น ทุกคืนคือความสุข

    

 

ทูซัมเพลส เชียงราย ถือเป็นที่พัก เพื่อการพักผ่อนโดยแท้จริง จะมีบ้างในส่วนของกิจกรรม เบา ๆ ภายในที่พัก  อย่างการปั่นจักรยาน ก็จะมีจักรยาน ไว้บริการให้นักท่องเที่ยว นักท่องเที่ยวสามารถ ปั่นจักรยาน ชมทุ่งข้าว หรือในบริเวณที่พัก ก็ได้ จะ เดินออกกำลังกายเบา ๆ  ภายในสวนสวย หรือโยคะเก๋ๆ ที่ระเบียงหน้าห้อง หามุมเก๋ สร้างภาพแห่งความประทับใจ ก็ตามอัธยาศัยเลย

    ทูซัมเพลซ ถือที่เป็นพักที่รอให้นักท่องเที่ยว แวะมาถ่ายภาพสวย ๆ เป็นที่ระลึก พร้อมกับการสร้างประสบการณ์ในวันพักผ่อนของคุณให้แตกต่าง พักแล้วรักเลย กับที่นี่ค่ะ ทูซัมเพลส เชียงราย

           พักผ่อนเต็มตื่น ลืมตามารับแสงอ่อน ๆ  พร้อมการบริการมื้อเช้าสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือน  ทูซัมเพลส ตอบโจทย์ ผู้ที่เข้าพัก ด้วยอาหารมื้อเช้าแบบจัดเต็ม เพื่อเตรียมพลังให้พร้อมสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวกันต่อไป โดยเมนูมื้อเช้าวันนี้ เป็นข้าวหมูตุ๋น ที่จัดลงจานมาพร้อมของหวาน  เสริฟพร้อม ชากาแฟ ครบทีเดียว    

   ใกล้ค่ำกลับเข้าที่พักมา อิ่มเอมกับอาหารแสนอร่อยรสชาติและบรรยากาศที่ลงตัว มื้อค่ำ วันนี้ทางรีสอร์ท จัดเตรียมเมนูพื้นเมือง มาแนะนำค่ะ เริ่มกันที่ น้ำพริกอ่อง เคียงคู่กับผักต้ม แคบหมู โดยน้ำพริกอ่องของที่นี่ เป็นแบบพื้นเมือง รสเมืองคนเชียงรายแท้ๆ กลมกล่อมกำลังดี ตามมากด้วย แกงคั่วสัปปะรดเข้มข้น ทานกับข้าวสวยร้อน ๆ ถัดมาเป็นจานยำ ยำวุ้นเส้น และตบท้ายด้วย เต้าหู้ทอดทานกับน้ำจิ้มซีอิ๊วดำ ทานมื้อค่ำอร่อย ๆ พร้อมดื่มด่ำกับทัศนียภาพรอบ ๆ ที่พัก แค่นี้ก็รู้สึกอิ่มเอมเป็นที่สุดแล้ว

        การท่องเที่ยวในเชียงราย ช่วงที่เหมาะสมนั้น เราสามารถท่องเที่ยวได้ตั้งแต่ฤดูฝนถึงฤดูหนาว ประมาณเดือนมิถุนายน ถึงกุมภาพันธ์ ของทุกปี เป็นเวลาที่เหมาะสมมาก สีเขียวของธรรมชาติ จะช่วยผ่อนคลายความอ่อนล้า ยิ่งได้ที่พักที่เข้าถึงธรรมชาติ ย่อมคุ้มค่าต่อการเดินทางอย่างแน่นอน และ เชียงราย คืออีกเมืองที่ถือเป็นที่สุดของ Thailand ไม่ต้องไป Japan เที่ยว Thailand กันดีกว่า

ชมเทปรายการ คลิ๊ก ที่นี่

#เที่ยวตามโปรโฟกัส โปรโมชั่นพิเศษ CODE:084/2020

สนใจสมัครสมาชิกรายการ บัตร FCT Member  ทางไอดีไลน์ @fcttv

********************************

พิกัด :someplace Resort เชียงราย

288 หมู่ 6 บ้านปางมุ้ง ซ.5ต.แม่กรณ์ อ.เมืองจ.เชียงราย 57000  

เพจ https://www.facebook.com/2someplace/

www.2someplace.net 

โทร/ไลน์ 080-6406301

ความเห็นของผู้ชม