สัมผัสธรรมชาติ พักผ่อนสบายๆที่ แก่งกระจาน ริเวอร์ รีสอร์ท

  แก่งกระจาน จะเที่ยววันธรรมดา หรือวันหยุด ก็ได้ทั้งนั้น เพราะเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ที่ไม่ไกล จากกรุงเทพ และยังคงเป็นที่เที่ยวยอดฮิตตลอดกาล สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี อีกทั้งยังมีที่พักให้เลือกเยอะมาก ทั้งแบบติดริมน้ำ แบบบ้านพักสไตล์ครอบครัว หรือแบบโมเดิร์น ให้เลือกพักตามไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยวค่ะ

เดินทางมาพักผ่อนกับรีสอร์ทบรรยากาศดีที่ แก่งกระจาน ริเวอร์ รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความเป็นธรรมชาติ เพราะเป็นที่พัก ติดริมน้ำเพชรบุรี บนพื้นที่ ที่ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ กว่า 30 ไร่ เป็นทำเล แห่งการพักผ่อนที่เรียกว่า คุ้มค่า คุ้มราคา หายเหนื่อยค่ะ

ในส่วนของบ้านพัก เน้นไปที่บ้านเป็นหลัง ๆ มีบริการถึง 55 หลัง สามารถรองรับลูกค้า นักท่องเที่ยว ได้ทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ ท่าน กลุ่มครอบครัว พ่อแม่ลูก กลุ่มเพื่อน กรุ๊ปสังสรรค์ จนกระทั่งหมู่คณะที่สามารถรองรับได้ถึง 20 ท่านเลยทีเดียว บ้านแต่ละหลัง มีพื้นที่สำหรับจอดรถได้ใกล้ ๆ บ้าน ไม่ต้องหิ้วกระเป๋าเข้าห้องไกลค่ะ มีพื้นที่รอบ ๆ แบ่งพื้นที่บ้านพักออกเป็นโซน ๆ ทั้งที่ติดริมน้ำ ติดริมเขา หรือจะเลือกนอนติดสวนก็ได้ค่ะ

 

ที่พักในแบบแรก เป็นบ้านที่เหมาะสำหรับการรองรับที่สองท่าน เน้นสีสันที่โดดเด่นสดใส  สะดุดตา ตกแต่งแบบเรียบง่าย ให้ความเป็นส่วนตัวสูง มีพื้นที่ใช้สอยภายในห้องกว้างขวางพอสมควรค่ะ ภายในนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ ทีวี พร้อมห้องน้ำในตัว เครื่องทำน้ำอุ่น และที่นี่มีฟรีWiFi และทางรีสอร์ทมีห้องสองท่านแบบวีไอพี ในห้องน้ำจะมีอ่างอาบน้ำใส่ เพิ่มไว้ให้เป็นพิเศษอีกด้วย

 

 

  สำหรับบ้านพักแบบครอบครัว สองเตียงใหญ่ สำหรับสี่ท่าน ก็เหมาะที่สุด เป็นห้องนอนรวม วางที่นอนสำหรับสี่ท่านแบบไม่แออัด สิ่งอำนวยความสะดวกมีให้ครบค่ะ

 

ถ้ามาเป็นกลุ่มเพื่อน รีสอร์ทก็มีบ้านพักแบบ 8 ท่านไว้คอยบริการ ซึ่งบ้านขนาด 8 ท่าน จะมีทั้งหมด 7 หลัง อยู๋ได้สบายไม่แออัด เป็นห้องปรับอากาศทุกห้อง พร้อมทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำในตัว 2ห้อง และเครื่องทำน้ำอุ่น

 

   สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเป็นกลุ่มใหญ่ทางรีสอร์ทก็มีบ้านหลัง แบบ 16 ท่าน จำนวนจำนวน1หลัง ภายในบ้านพักมีสิ่งอำนวยความหลัง ภายในบ้านพักมีสิ่งอำนวยความสะสะดวกมากมายเช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ฟรีWiFi และมีห้องน้ำ4หลัง

 

 และบ้านหลังใหญ่สุดที่ทางรีสอร์ทมีไว้บริการ สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ถึง 20 ท่าน ซึ่งจะเป็นแบบนอนรวม จัดที่นอน เน้นในเรื่องของความสะอาด เป็นสิ่งสำคัญที่สุด และทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น ให้ครบค่ะ 

นอกจากการพักผ่อน อยู่กับธรรมชาติแล้ว นักท่องเที่ยวที่ชอบกิจกรรม พักที่นี่ก็ไม่ผิดหวังค่ะ เพราะทางรีสอร์ทมีกิจกรรมหลากหลาย ทั้งภายในและภายนอก เริ่มต้นที่กิจกรรมสนุก ๆ ริมแม่น้ำเพชร อย่าง หอสลิง โดดน้ำ- สนามมวยทะเล -ไต่เชือกข้ามฝั่ง รางสไลเดอร์ กลุ่มกิจกรรมพวกนี้ ลูกค้าที่พักที่นี่ สามารถเล่นฟรีค่ะ 

 

ในพื้นที่รีสอร์ทนอกจากจะติดริมน้ำแล้ว ยังมีสวนน้ำขนาดใหญ่ไว้บริการนักท่องเที่ยวอีกด้วย โดยในสวนน้ำจะมีสไลเดอร์ พร้อมอุปกรณ์เล่นน้ำ คลายร้อนด้วยสวนน้ำที่มองเห็นวิวธรรมชาติ เป็นอีกกิจกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากค่ะ

      กิจกรรมต่อมา ที่รองรับสำหรับนักท่องเที่ยวขาลุยชอบสไตล์แอดเวนเจอร์ ทางรีสอร์ทมีสนามยิงปืนเพนท์ บอล ที่ถือว่าใหญ่ที่สุด ในเพชรบุรีก็ว่าได้ เป็นสนามที่ถูกออกแบบมาเน้นในเรื่องของความปลอดภัย พร้อมชุดป้องกัน หน้ากาก กระสุนเริ่มต้นที่ 50 นัด ให้นักท่องเที่ยวได้วางแผนการต่อสู้บนสนามที่สมจริงค่ะ 


นอกจากเพ้นท์บอลแล้ว ก็ยังมีสนาม เอทีวี เป็นสนามวิบาก ระยะทางประมาณ1- 2 กิโลเมตร มีบริการเป็นรอบ ทั้งรถใหญ่และรถเล็ก สนุกสนานท้าทายทั้งครอบครัวค่ะ

ส่วนกิจกรรมภายนอก ก็จะมีบริการ ล่องเรือยางแม่น้ำเพชรบุรี ซึ่งจะใช้เวลา ประมาณ 1 ชั่วโมง ระยะทางประมาณ 8 กิโลเมตร จากต้นน้ำ ล่องเรือ หรือจะลอยคอตามน้ำ  กลับมาเรื่อย ๆ ขึ้นที่รีสอร์ทได้เลย 

 

      หลังจากทำกิจกรรมสนุกๆ มาเหนื่อยๆ ทางรีสอร์ทยังมีบริการอาหารหลากหลายเมนูให้เราได้เลือกทาน ซึ่งสามารถสั่งได้โดยแต่ละเมนูจะจัดมาให้เป็นเซ็ท อร่อยเเละคุ้มเเน่นอน

  สำหรับใครที่ชอบดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ ทางรีสอร์ทก็มีบริการ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ หรือน้ำผลไม้ปั่นนานาชนิด เป็นร้านเล็กๆ ตกแต่งแบบกิ๊บเก๋ไว้อีกด้วยค่ะ สามารถสั่งเครื่องดื่มที่ร้านและไปนั่งชิวลล์รับลม ริมน้ำกันได้เลย

      แก่งกระจาน ริเวอร์ รีสอร์ท ที่พักที่มีครบทั้งอาหาร บรรยากาศ กิจกรรมมากมาย นอกจากนี้ ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่ขึ้นชื่อ  แลนด์มาร์คสำคัญของแก่งกระจาน ก็คือ เขื่อนแก่งกระจาน เป็นเขื่อนดินกั้นแม่น้ำเพชรบุรี อยู่ในพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ไม่ว่าจะเป็นการขับรถชมบรรยากาศที่เขื่อนแก่งกระจาน หรือชมผีเสื้อฝูงใหญ่ที่บ้านกร่าง และขึ้นไปชมหมอก และบรรยากาศความอุดมสมบูรณ์ที่ เขาพะเนินทุ่ง รับรองว่าคุ้มค่ากับการพักผ่อนแน่นอนค่ะ 

      สำหรับใครที่ต้องการท่องเที่ยวในแบบที่ชอบ พักรีสอร์ทในแบบที่ใช่ สัมผัสบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยภูเขา นอนฟังเสียงสายน้ำไหลผ่านไปพร้อมกับการชื่นชมธรรมชาติ แก่งกระจานก็เป็นอีกตัวเลือกที่เหมาะกับการมาพักผ่อน ไม่ว่าจะมาในแบบคู่รัก ครอบครัว หรือมากับเเก๊งค์เพื่อน ก็สนุกได้ไม่แพ้กันแน่นอนค่ะ

 

พิกัด แก่งกระจาน ริเวอร์ รีสอร์ท 

491 หมู่13 ตำบล แก่งกระจาน อำเภอแก่งกระจาน เพชรบุรี 76170 

www.kaengkrachanriver.com/
www.facebook.com/kaengkrachanriver.phetchaburi/