ที่พักเเสนอบอุ่น บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่

      สังขละบุรี เมืองแห่งมนเสน่ห์ ที่มีความหลากหลายทั้งด้านเชื้อชาติ และวัฒนธรรม พร้อมที่พักให้เลือกหลากหลายตามสไตล์ของนักท่องเที่ยว เมื่อมองหาที่พักที่อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เดินทางสะดวก และใกล้ชิดธรรมชาติ วังกะรีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ตอบโจทย์ทีเดียวค่ะ ที่มาของ "วังกะรีสอร์ท" มาจากคำว่า วังกะ ในภาษามอญ หมายถึงวังปลา ด้วยความตั้งใจที่ตั้งใจบริการเพื่อให้ทุกท่านที่มาเยือน ได้มีความสุขกาย สบายใจในการมาพักผ่อน  เป็นที่พักที่แสนอบอุ่นที่สุดแห่งหนึ่ง ในสังขละบุรี ช่วงหน้าหนาวจะมีหมอกปกคลุม บรรยากาศฟินสุดๆ

  "วังกะ รีสอร์ท" เป็นที่พักในอาคารทรงไทยประยุกต์แบบสองชั้น สีขาวสุดสบายตา ทางขึ้นบันไดแยกสู่ทางเดินระเบียงซ้ายขวา เข้าสู่ภายในห้องพักที่ผสมผสานสีสันสไตล์ไทย คุมโทนได้อย่างน่าสนใจ ห้องพักที่นี่มีหลากหลายรูปแบบ ตกแต่งคล้ายกัน ต่างกันที่สีสันและจำนวนเตียง มีทั้งแบบ เตียงเดี่ยว เตียงคู่ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

 


 
วังกะ รีสอร์ท มีห้องพักรวมทั้งหมด จำนวน 39 ห้อง เริ่มที่ห้องพักแบบเตียงเดี่ยว ในห้องแบบ STANDARD ROOM ที่สามารถรองรับสำหรับสองท่าน วางเตียงดับเบิ้ลเบด มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบค่ะ
 
ถัดมาเป็นห้องแบบ Twin bed วางสองเตียงแยก รองรับสำหรับสองท่านเช่นกัน ภายในห้องใช้โทนสีครีมอ่อน เน้นเฟอร์นิเจอร์งานไม้ ประตูกระจกใสหลังห้องเปิดม่านชมสวนเล็ก ๆ 
 
 

ส่วนห้องนี้เป็น Family room รองรับสำหรับ สี่ท่าน แยกห้องนอน ห้องละสองท่านออกเป็นสัดส่วนเพื่อความเป็นส่วนตัว ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน

 

 

นอกจากการบริการด้านห้องพักแล้ว วังกะรีสอร์ท ยังมีร้านกาแฟเก๋ ๆ ที่ใช้ชื่อว่า วังกะ-คาเฟ่ บริการเครื่องดื่มเย็น ๆ กับนักท่องเที่ยวที่ผ่านไปมา และแขกที่มาพักกับทางรีสอร์ทอีกด้วย บรรยากาศในร้านเน้นการตกแต่งร้าน ให้เป็นร้านกาแฟกลางสวนป่าธรรมชาติที่ร่มรื่น มีมุมนั่งชิวล์ พร้อมออกแบบให้เป็นพื้นที่ต่างระดับไม่บดบังทัศนียภาพ สำหรับการรับลมชมวิวถ่ายภาพเป็นที่ระลึก 

 
 
      วังกะ รีสอร์ท เป็นที่พักที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และอยู่ใกล้กับ สะพานข้ามเเม่น้ำมอญ ซึ่งเป็นสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศ และเป็นจุดท่องเที่ยวที่กลายเป็นสัญลักษณ์ของสังขละบุรีไปแล้วก็ว่าได้ นักท่องเที่ยวจะนิยมเดินชมวิถีชีวิตของผู้คนที่เดินข้ามสะพานอย่างคึกคื่นในตอนเช้า
 
 
 
     เมื่อมาเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี พลาดไม่ได้ที่จะมาเที่ยวอำเภอสังขละบุรีต่อ เพราะเป็นอีกหนึ่งอำเภอที่มีสถานที่ ที่สวยงามมากมายให้ได้ชม และช่วงที่เหมาะสำหรับการมาเที่ยวพักผ่อน คือช่วงฤดูปลายฝน ต้นหนาว เพราะจะได้สัมผัสกับหมอกที่ปกคลุมในยามเช้า พร้อมกับการชมวิถีชีวิตของชาวมอญ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มหศจรรย์มากมายให้เราได้ชมอีกด้วย แม้จะอยู่ไกลจากตัวเมือง เเต่เมื่อมาถึงเเล้ว คุ้มค่าต่อการเดินทางเเน่นอนค่ะ
 
พิกัด วังกะ รีสอร์ท
48 หมู่2 ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี อำเภอสังขละบุรี 71240
www.wangkaresort.com/