ที่พักตากอากาศส่วนตัว จิรภัทรพูลวิลล่า

  เปลี่ยนจากการพักผ่อนแบบ โรงแรม รีสอร์ท หรือโฮมสเตย์ มาเป็นบ้านพักตากอากาศ ในบรรยากาศส่วนตัว บ้านพัก ที่ให้อารมณ์ความรู้สึกเหมือนอยู๋บ้านตัวเอง กลางใจเมืองอำเภอสัตหีบ กับโครงการ ของ จิรภัทรพูลวิลล่า ซึ่งมีบ้านพักตากอากาศ ในปัจจุบัน ที่พร้อม ให้บริการกว่า 5 หลัง และที่สำคัญ ทุกหลัง ทุกทำเลการพักผ่อน ล้วนใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้ตลาด กลางชุมชน ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง

 

 

บ้านหลังแรกเรียกง่าย ๆ ว่า จิรภัทร 1 เป็นบ้านพัก แบบชั้นเดียว มีขนาด 3 ห้องนอน 4ห้องน้ำ หน้าบ้านมีพื้นที่จอดรถ พร้อมสนามหญ้าสีเขียวสด หน้าบ้านมีสระว่ายน้ำขนาดกำลังพอดี สำหรับครอบครัวที่มาพักผ่อน ห้องพักทั้งสามห้องถูกออกแบบจัดวางไว้อย่างลงตัว รองรับที่ห้องละสองท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกห้องค่ะ สามารถรองรับได้ สูงสุดถึง 6-10 ท่านทีเดียวค่ะ อีกทั้งยังมีพื้นที่ห้องครัวสำหรับประกอบอาหาร อุปกรณ์ปิ้งย่าง อุปกรณ์ครัว มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบอยู่บ้านค่ะ  พร้อมพื้นที่ทำกิจกรรมอย่าง โต๊ะสนุ๊ก- คาราโอเกะ  แถมยังฟรี   Free Wifi   อีกด้วยนะคะ

 
 
 
 
 
      ต่อมาเป็นบ้านพักที่เรียกว่า จิรภัทร 2 เป็นบ้านพักแบบ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ แอร์ทั้งหลัง มีสวนให้นั่งเล่น พักผ่อนที่หน้าบ้าน และสระว่ายส่วนตัว ใครที่สนใจทำอาหาร ที่นี่มีเตาปิ้งย่าง และอุปกรณ์ครัวเเบบครบครันทีเดียวค่ะ  
 
 
 
มาดูบ้านพักอีกหลังค่ะ คือบ้าน จิรภัทร4 ซึ่งตั้งอยู่ในหมู่บ้านสมอทอง โซนเขาหมอน บ้านหลังนี้ จะตั้งอยู่บนเนินเขาเล็ก ๆ บนพื้นที่เกือบ 80 ตารางวา เป็นบ้านเดี่ยว ชั้นเดียวเช่นกัน ที่เนื่องจากเป็นพื้นที่เนินเขา ทำให้บ้านพักตากอากาศหลังนี้ อากาศค่อนข้างจะเย็นสบาย ตลอดทั้งปีค่ะ  ส่วนระเบียงหน้าบ้านด้านบน จัดเป็นลานสำหรับกางเต้นท์เล็ก ๆ เอาใจคนรักธรรมชาติ ที่อยากนอนดูดาวยามค่ำคืนค่ะ จิรภัทรพูลวิลล่า 4 เป็นบ้านขนาด 4 ห้องนอน ที่สามารถรองรับกรุ๊ป หรือครอบครัวขนาดใหญ่ได้สบาย ๆ
 
 
 
 
 
 
      และหลังสุดท้าย คือบ้าน จิรภัทรพูล5 บ้านเดี่ยวชั้นเดียว ที่พักสำหรับ 6 ท่านค่ะ มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่นอนเสริม มีแอร์ทั้งหลังอุปกรณ์ภายในบ้านครบครัน มาพักผ่อนกับครอบครัว ให้ความอบอุ่น และผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้านหลังที่สอง อีกทั้งมีเตาปิ้งย่างให้ผู้มาพักได้ทำอาการทานด้วย ฟินเเน่นอนค่ะ
 
 
 
 
      สัตหีบ เมืองแห่งฐานทัพเรือ มีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นทะเล ที่มีน้ำทะเลใสสะอาด มาพักผ่อนกับครอบครัว หรือมาเป็นคู่รัก ก็ได้ฟินกับบรรยากาศของความเป็นเมืองที่ดูเป็นมิตรพร้อมเปิดรับนักท่องเที่ยวเสมอ จะมาเช้า-กลับเย็น หรือมาค้างซักคืนก็เพียงพอค่ะ
 
พิกัด จิรภัทรพูลวิลล่า
ซ 29/95 ม .5 สุขุมวิท 41 ซอยสุขุมวิท 45, สัตหีบ ชลบุรี