ที่พักเกาะล้าน Tc Villa On Beach

อยากออกไปพักผ่อนบนเกาะสักคืน คงหนีไม่พ้น เกาะล้าน พัทยา เป็นเกาะเล็กๆที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ น้ำทะเลใส ทรายขาว และมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายบนเกาะ ทำให้เป็นที่ยอดนิยมของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีที่พักหลากหลายสไตล์ให้เลือกใครที่ต้องการพักผ่อนนอนชมวิวทะเล นอนฟังเสียงคลื่นแบบฟินๆ TC Villa on The Beach ถือว่าตอบโจทย์ใครหลายๆคนเลยทีเดียว ที่พักตั้งอยู่บริเวณกลางหาดตาแหวน  ด้านหน้าของที่พักจะเป็นร้านอาหารนั่งชิวล์ ๆ ชมทะเล บอกเลยว่าฟินค่ะ

ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ หลายสไตล์ สำหรับห้องแบบแรกที่เป็นห้องในแบบ deluxe  sea view ห้องพักในโซนเอ มีเพียง 3 ห้องเท่านั้น เป็นห้องพักแบบเห็นวิวทะเล ภายในห้องพัก ถูกออกแบบตกแต่งไว้อย่างหรูหรา ใส่ใจในทุกรายละเอียด การเลือกใช้เครื่องนอนคุณภาพดี ห้องน้ำกว้าง ๆ ใช้งานเฟอร์นิเจอร์ไม้เข้ามาผสมผสานอย่างลงตัว ทั้งเตียงนอน และพื้นไม้ ห้องทุกห้องตกแต่งคล้ายกัน แต่ก็มีความต่างที่ผนังหัวเตียง ห้องนี้วางตียงนอนดับเบิ้ลคิงส์ไซต์ รองรับที่ห้องละ 2 ท่าน มาพร้อมระเบียงสำหรับนั่งรับลมชมทะเลค่ะ

 

ถัดมาเป็นห้องพักแบบโซนบี บนชั้นสองของตัวอาคารเป็นห้องแบบ ซูพีเรีย มีด้วยกันทั้งหมด 8 ห้อง แบ่งเป็นแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่  ทุก ๆ ห้องในโซนนี้ออกแบบคล้ายกัน แตกต่างที่ดีไซน์หัวเตียงเท่านั้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันค่ะ

 

 

 ต่อมาคือ deluxe pool ที่พักแบบพูลวิลล่า มีทั้งหมด 3 ห้อง ที่หลังห้องจะติดกับสระว่ายน้ำ  ลูกค้าที่พักห้องนี้สามารถลงเล่นน้ำได้เลย บอกเลยว่าฟินสุดๆ

 

 

 

ห้องสุดท้ายเป็นที่พักโซน C รองรับสำหรับสองท่านเช่นกัน มีทั้งหมด 6 ห้อง มีให้เลือกทั้งแบบเตียงเดี่ยวและแบบเตียงคู่ การออกแบบที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน

 

 

ในด้านการบริการสำหรับลูกค้าที่พักที่นี่  จะมาพร้อมกับบริการ อาหารเช้า ฟรีไวไฟ ฟรีเตียงนอนริมหาด ส่วนอาหารมื้ออื่น ๆ ทั้งเที่ยงและเย็น ลูกค้าสามารถสั่งที่ห้องอาหารทานได้เลย อาหารจะเป็นเมนูประเภทตามสั่งง่าย ๆ ราคาไม่แพงค่ะ

 

 

เกาะล้าน มากี่ครั้งก็ประทับใจทุกครั้ง เพราะมีชายหาดที่สวยงาม ส่วนใหญ่คึกคักไปด้วยนักท่องเที่ยวที่มาเล่นน้ำ เพราะน้ำทะเลที่เกาะล้านนี้ใสมากๆ มีกิจกรรมทางน้ำให้เล่นสนุกมากมาย เช่น เรือลากร่มชูชีพ เรือสกี สกู๊ตเตอร์ มีที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ บรรยากาศดีๆ ให้ได้นั่งชิล เรียกได้ว่ามาเกาะเดียวได้พักผ่อนแบบเต็มที่ การท่องเที่ยวบนเกาะนักท่องเที่ยวสามารถนั่งรถสองเเถวเที่ยวรอบเกาะ หรือขับรถมอเตอร์ไซค์กินลมชมวิว แวะถ่ายรูปสวยๆระหว่างทางก็ฟินไปอีกแบบค่ะ

 

พิกัด TC Villa on the beach

189 หมู่ 7 เกาะล้าน หาดตาแหวน ชลบุรี