นอนแพริมน้ำ ที่ แควน้อย รีสอร์ท

เที่ยวกาญจนบุรี นอกจากจะได้มาซึมซับบรรยากาศดีๆ และธรรมชาติที่สมบูรณ์แล้ว ใครหลายคนคงต้องการนอนพักชิลๆบนแพลอยน้ำ เพราะทำให้ได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ครั้งนี้จุดหมายปลายทางในการพักผ่อนนั่นก็คือ แควน้อย รีสอร์ท ที่พักที่มีบรรยากาศ ร่มรื่น เย็นสบาย บนพื้นที่กว่าสี่ไร่ สระว่ายน้ำขนาดมาตรฐาน ห้องอาหารขนาดใหญ่ และห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบนอนเรือนแพริมน้ำ และนอนบังกะโลริมสระ

ในส่วนของที่พักในแบบบังกะโลนั้น ก็มีหลายแบบให้เลือกพักทีเดียวค่ะ เริ่มต้นที่บังกะโลแบบเรือนแถว ที่มีทั้งหมด 5 ห้อง หน้าห้องทุกเป็นระเบียงกว้าง ๆ สำหรับนั่งเล่น ภายในห้อง เน้นไปที่งานเฟอร์นิเจอร์ไม้ ผนังห้องใช้โทนสีเทาเข้ม ตัดกับเตียงนอนสีขาว  วางเตียงแบบดับเบิ้ล รองรับที่สองท่านถึง สี่ห้อง และมีเตียงแบบ ทริปเปิ้ล สำหรับสามท่านอีก1 ห้อง ให้ลูกค้าได้เลือกตามขนาดของแต่ละกรุ๊ป

 
 

 

ห้องถัดมาเป็นบ้านผลไม้  สะดุดตาทั้งสีสันและการออกแบบ โดยภายนอกออกแบบให้เป็นรูปของผลไม้นานาชนิด วางเรียงรายบนสนามหญ้าสีเขียว  มีด้วยกันทั้งหมด 7 หลังค่ะ ภายในผนังเน้นไปที่งานปูนปั้นสีขาว ตัดกับเตียงนอนที่เป็นงานเฟอร์นิเจอร์ไม้  มีทั้งเตียงนอนแบบดับเบิ้ลเบด และแบบทวินให้เลือกเช่นกันค่ะ

 

มาชมในส่วนเของโซนด้านในกันบ้าง เป็นโซนบ้านพักแบบบังกะโลเดี่ยว ๆ สไตล์วิลล่า วางตัวเป็นหลัง ๆ โซนนี้จะวางตัวเรียงรายรอบสระว่ายน้ำ  ตัวบ้านสีขาว ตัดด้วยสีเขียงของสนามหญ้ารอบ ๆ ตัวบ้านมีพื้นที่ ดูไม่อึกอัด และเป็นส่วนตัว มีระเบียงหน้าบ้านทุกหลัง มีทั้งหมดถึง 19 หลัง มีเตียงให้เลือกทั้งแบบดับเบิ้ลเบดและทวินเบดเช่นกัน

 
 

ส่วนห้องพักในแบบสุดท้าย ถือเป็นไฮไลท์ที่สุด สำหรับคนที่ชอบนอนริมน้ำ ฟังเสียงน้ำไหล กับที่พักสไตล์เรือนแพริมน้ำ แบ่งแพออกเป็น 4 หลัง รวม 27 ห้อง ด้านหน้าห้องทุกห้องเป็นระเบียงกว้าง ทอดยาว สำหรับนั่งแช่ขาลงน้ำ พร้อมมีเปลญวณ นอนรับลม ชมวิวในแต่ละห้องอีกด้วย  ภายในห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบค่ะ

 

สำหรับการพักผ่อนที่นี่  มีครบทั้งที่พัก อาหาร และกิจกรรม โดยจัดทำเป็นรูปแบบแพ็คเกจ แบบสองวันหนึ่งคืน ราคาเริ่มต้นเพียง 1,000-1,200 บาท/ท่าน รวมอาหารอีกสองมื้อ พร้อมกิจกรรมล่องแพเปียก

อาหารมื้อแรกที่ทางรีสอร์ทจัดเตรียมไว้ให้ จะเริ่มที่มื้อเย็น เป็นสไตล์บุฟเฟต์ อาหารไทย กับอาหารประมาณ 5-6 อย่าง ตบท้ายด้วยของหวานและผลไม้  ส่วนมื้อที่สองก็จะเป็นมื้อเช้า ส่งท้ายก่อนกลับบ้าน เป็นแบบอเมริกัน เสิร์ฟกับชากาแฟ ตามชอบค่ะ
 

กาญจนบุรี มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่น่าประทับใจ เมื่อมาถึงเมืองกาญจน์ทั้งที สำหรับใครที่อยากมาพักผ่อน นอนชิลๆริมน้ำ ลองชวนเพื่อนมากระโดดน้ำ ล่องแพ พร้อมกับทำกิจกรรมอื่นๆ แบบสนุกสนาน ที่ แควน้อย รีสอร์ท แล้วคุณจะรู้ว่าความสุขที่แท้มันเป็นอย่างไร กับแพ็คเกจที่มาครบ ทั้งที่พัก อาหาร กิจกรรม ไม่ถึงพันก็เที่ยวได้ 

 

พิกัด แควน้อย รีสอร์ท

296 ม.2 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี

www.facebook.com/kwainoi0