ถ้ำพัง บีช รีสอร์ท ที่พักริมหาดถ้ำพัง

     เกาะสีชัง อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ เป็นสถานที่จอดพักเรือสินค้านานาชาติ อีกทั้งยังเป็นเกาะที่น่าท่องเที่ยวโดยให้ความรู้สึกแบบท้องถิ่น นักท่องเที่ยวสามารถแวะมาท่องเที่ยวเกาะสีชังแบบไป-กลับวันเดียว หรือจะพักค้างคืนก็ได้ ไฮไลท์ของที่นี่ จะพลาดไม่ได้ นั่นก็คือ "สะพานอัษฎางค์" สะพานไม้สีขาวแห่งนี้ ถือว่าเป็นสัญลักษณ์ที่อยู่คู่เกาะสีชัง    

เที่ยวเกาะสีชัง สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักบรรยากาศดี ติดริมทะเล ถ้ำพัง บีช รีสอร์ท  เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ไม่ควรพลาด เป็นที่พักติดริมทะเล และเป็นที่พักเพียงแห่งเดียว ที่อยู่ริมหาดถ้ำพัง โดยมีบ้านพักทั้งหมด 52 ห้อง วางตัวเรียงรายไปตามแนวของชายหาด และลดหลั่นตามไหล่เขา ตัวบ้านพัก มีทั้งแบบที่เป็นบ้านหลังเดี่ยว ๆ และห้องพักบนอาคาร สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ทุกรูปแบบค่ะ

ในส่วนของบ้านหลังแรก ชื่อว่า เฟื่องฟ้า เป็นบ้านพักแบบ sea view มีระเบียงกว้าง สามารถรองรับกรุ๊ปครอบครัว ที่ 6 ท่านแบบสบาย ๆ ค่ะ ภายนอกใช้โทนสีเทา ส่วนภายในก็ยังคุมโทนเทาให้สีคล้ายงานปูนเปลื่อย ออกแนวลอฟต์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันค่ะ

     ถัดมาคือบ้านพัก ลีลาวดี ชวนชม และขุนทอง ทุกหลังตกแต่งสีคล้ายกัน  มีระเบียงทุกห้องสำหรับนั่งรับลมเย็นๆ เลือกได้แล้วแต่ความชอบของแขกผู้มาพักค่ะ สำหรับบ้านพักหลังนี้สามารถรองรับนักท่องเที่ยวสำหรับ 4 ท่าน

 


  บ้านโซนที่ติดริมหาดอีกโซน เป็นบ้านโซน เอฟ อย่าง F4 ที่สามารถรองรับได้ที่ 4 ท่าน และสำหรับ F3 สามารถรองรับได้ที่ 2 ท่านค่ะ ภายในตกแต่งแบบปูนเปือยสีเทา เเละที่นอนสีขาวสะอาดตา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
 

 

     ถ้ำพังบีช รีสอร์ท ยังมีบริการสำหรับลูกค้าที่ต้องการปิ้งย่าง ชิลๆริมทะเล กับเพื่อน กับครอบครัว และเสาร์-อาทิตย์ ที่นี่มีบริการคาราโอเกะ ให้ลูกค้าได้สนุกกันอีกด้วยค่ะ

     นอกจากนี้เเล้ว ยังมีบริการอาหาร มีทั้งหมด 2 โซน ด้วยกัน โซนแรกจะเป็นห้องอาหารด้านบน และอีกหนึ่งโซน คือริมหาด โดยวางเตียงผ้าใบ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าทางรีสอร์ท หรือนักท่องเที่ยว สามารถใช้บริการได้ แบบไม่เสียค่าบริการค่ะ ในส่วนของเมนูอาหาร ก็มีให้เลือกมากมาย เเล้วแต่ความชอบเลย 

 

 

 

ถ้ำพัง บีช รีสอร์ท มีกิจกรรม ชิค ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น  เที่ยวชมรอบทางบกหรือทางเรือ ตกปลา ดำน้ำดูปะการัง พายเรือคายัคและ คาราโอเกะกลางแจ้ง หรือปาร์ตี้ทะเลเผารอบกองไฟ จะไปกับครอบครัว หรือไปเป็นแก๊งค์ ก็สนุกไม่แพ้กัน หาเวลาว่าง หนีความวุ่นวาย ไปพักผ่อนชิลๆริมทะเลสักหนึ่งคืน ก็เพียงพอค่ะ

 

พิกัด ถ้ำพัง บีช รีสอร์ท เกาะสีชัง

92 หมู่ 3 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอ เกาะสีชัง ชลบุรี 20120

www.tampangbeach.com