พักกาย พักใจไปกับ น่านนิรันด์ รีสอร์ท

      อำเภอปัวมีที่พักหลายแบบหลายราคาให้นักท่องเที่ยวได้เลือก แต่ถ้าหากนักท่องเที่ยว ต้องการพักผ่อน ในที่พักที่จัดเต็ม เพียบพร้อม  ที่นี่ไม่ทำให้ผิดหวังน่านนิรันดร์ รีสอร์ท ถูกออกแบบจัดวาง ในสไตล์ที่แตกต่างแต่ลงตัว สามารถรองรับได้ทุกกลุ่ม ทุกการพักผ่อน ไม่ว่าจะมาเป็นคู่สองท่าน มาเป็นกลุ่มครอบครัว หรือจะมาเป็นกรุ๊ป ก็มีบ้านพักที่เหมาะสมกับการรองรับหลายหลังทีเดียวค่ะ

บ้านหลังแรก บ้านแก้วฟ้า หลังนี้รองรับสำหรับสองท่าน ใกล้ชิดสระว่ายน้ำ เป็นบ้านพักที่สุดแสนจะโรแมนติก มาพร้อมวิวแบบ 360 องศา กับห้องนอนชั้นสองของตัวบ้าน ที่ใช้กระจกใสรอบด้าน  

 

 

 

ส่วนหลังนี้ชื่อว่า คุ้มน่านนิรันดร์ เป็นบ้านไม้หลังใหญ่ สไตล์บ้านคนน่าน ตัวบ้านเล่นระดับประกอบด้วย 4 ห้องนอน สามารถรองรับปรับเป็น แฟมมิลี่รูมได้ หลังคามุงหญ้าคา เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นสั่งทำเป็นพิเศษ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบค่ะ

 

 

 

บ้านแบบใหม่ล่าสุด ตั้งอยู่โซนพื้นที่ด้านหน้า ท่ามกลางแปลงไม้ดอกเมืองหนาว  ชื่อเพราะ ๆ ว่า  เพียงฟ้าและพราวฟ้า บ้านไม้สองหลัง ที่เพิ่งเปิดให้บริการหมาด ๆ  ขนาดหลังละสองห้องนอน รองรับได้ 4 ท่าน ภายในตกแต่งแบบเรียบง่าย ใช้งานเฟอร์นิเจอร์ไม้ทั้งหมด ทำให้ได้กลิ่นอายของชาวน่านอย่างแท้จริงค่ะ

 

 

 

และบ้านในแบบสุดท้ายเป็นบ้านในแบบวิลล่า ที่ชื่อว่า ภูฟ้า วิลล่าหลังใหญ่สุด ดูโดดเด่น การตกแต่งสีขาวสะอาดตา รองรับได้ทุกการพักผ่อน สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบครัน

 

 

 

ปัว เมืองเล็ก ๆ กลางหุบเขา  กับเสน่ห์ด้านการท่องเที่ยวที่มีให้ครบ แบบวันเดียวเที่ยวไม่จบอำเภอนี้มีความเป็นธรรมชาติสูงมาก วิวสวย อากาศดี ผู้คนน่ารัก มีที่เที่ยวมากมาย พร้อมที่พักที่ทำให้ได้สัมผัสกับวิถีคนน่านอย่างแท้จริง ถ้ามีเวลาต้องลองมาสักครั้ง แล้วจะไม่ผิดหวังเเน่นอนค่ะ

พิกัด น่านนิรันดร์ รีสอร์ท

243 บ้านนาคำ ต.ศิลาเพชร อ.ปัว จ.น่าน