ที่พักสุดเก๋ เรือนตะวัน รีสอร์ท เกาะล้าน

     เรือนตะวัน รีสอร์ท รีสอร์ทเล็กๆสุดเก๋อีกแห่งหนึ่งบนเกาะล้าน ที่นักท่องเที่ยวนิยมไปพักกัน ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ติดทะเลทำให้เราสามารถมองเห็นชายฝั่งพัทยาได้อย่างไกลๆ ในช่วงเวลาเย็นออกมานั่งเล่นทานอาหาร หรือจิบไวท์แก้วเล็กๆขอบอกเลยว่าโรแมนติกสุดๆค่ะ 

 

เรือนตะวัน รีสอร์ท ห่างจากท่าเรือหน้าบ้าน เพียง 300 เมตร  ที่นี่มีบริการรับส่งนักท่องเที่ยวจากท่าเรือเพื่อเข้าที่พัก ภายนอกเป็นบ้านแบบสองชั้น ดัดแปลงเป็นพักสไตล์อบอุ่นหวานลงตัว เพียง 5 ห้องเท่านั้น โดยห้องพักจะอยู่ชั้นบน 2 ห้อง และชั้นล่างอีก 3 ห้อง  จากทางเข้า ตกแต่งมุมนั่งเล่นพักผ่อน ที่แตกต่างกันไว้หลายมุมทีเดียวค่ะ

 

 

ในส่วนของห้องที่ใช้ในการต้อนรับลูกค้า สามารถมองเห็นทะเล พร้อมมุมนั่งเล่นชิวล์ๆ  น่านั่งรับลมชมวิวทุกที่เลยก็ว่าได้ และที่สำคัญ สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป ที่นี่เรียกเสียงชัตเตอร์ได้แบบไม่ขาดสายเลยทีเดียว

 

 

ชมห้องพักในแบบเเรกเลยดีกว่า เริ่มที่ ห้องชั้นสอง ด้านบน ภายในตกแต่งด้วยโทนสีม่วง เข้มและอ่อน ของผนังห้องและผ้าปู วางโซฟาตัวใหญ่สำหรับนั่งเล่น และเป็นเตียงเสริม สำหรับท่านที่สาม เพิ่มระดับความหวานของห้อง ด้วยหมอนลายดอก เฟอร์นิเจอร์ เน้นงานไม้เก่า เข้ากันกับบรรยากาศ ห้องชั้นสอง จะมีระเบียง สำหรับชมทะเล ในมุมสูงด้วยค่ะ

 

 

 

 

ส่วนทางด้านล่าง ก็จะมีด้วยกันอีก สองห้อง การตกแต่งภายในคล้ายกัน ต่างกันที่ระเบียงหน้าห้อง และบรรยากาศ เท่านั้น ใครชอบมุมไหนเลือกตามความชอบได้เลยค่ะ

 

 

 

 

      เรือนตะวัน เกาะล้าน ด้านหน้ามีสระว่ายน้ำขนาดเล็กตกเเต่งเก๋ๆ และระเบียงนั่งเล่น หันหน้าออกนอกทะเล รับลมเย็นๆ นั่งทานอาหาร หรือจิบเครื่องดื่มสักหน่อย เข้ากับบรรยากาศสุดๆเลยค่ะ 

 

 

ราคาห้องพักที่นี่ เริ่มต้นที่ 1,300-1,500 ไม่มีอาหารเช้านะคะ การเข้าพัก สามารถเช็คอิน ได้ตอนบ่ายสอง ส่วนเช็คเอ้าท์ ตอนเที่ยงตรง ใครที่มาเกาะล้าน แล้วกำลังมองหาที่พักสุดเก๋ ติดทะเล วิวสวย เรือนตะวัน เกาะล้าน เป็นอีกหนึ่งที่พัก ที่ควรค่าแก่การพักผ่อนแน่นอน แล้วอย่าลืมหาโอกาสแวะไปพักกันนะคะ


พิกัด เรือนตะวัน เกาะล้าน 

143/8 หมู่7 ต.เกาะล้าน ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150