เฮือนฮิมน้ำ แม่กำปอง

      เฮือนฮิมน้ำ แม่กำปอง ที่พักที่ถูกออกแบบเป็นเรือนไม้หลังใหญ่ติดริมธาร บรรยากาศเงียบสงบ ทำให้ได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริง ที่พักตั้งอยู่โซนถัดขึ้นไปท้ายหมู่บ้านเยื้องกับวัดแม่กำปอง ใครที่ชอบสไตล์ธรรมชาติ บอกเลยว่าที่นี่ตอบโจทย์อย่างแน่นอน

ที่นี่มีระเบียงหน้าห้อง สำหรับนั่งชมลำธารฟังเสียงน้ำไหล โดยมีห้องพัก ชั้นบน 4 ห้อง และชั้นล่างอีก 1 ห้อง

ห้องชั้นบนเป็นห้องพัก ที่สามารถรองรับได้ที่ห้องละ 2 ท่าน และเผื่อเสริมได้อีก 1 ท่านแบบสบาย ๆ วางเดียงนอนคู่ ภายในออกแบบอย่างเรียบง่าย ไม่มีแอร์ และทีวี แต่ต้องบอกว่าบรรยากาศเย็นสบายมากเลยค่ะ ส่วนระเบียงหน้าห้อง สามารถจัดโต๊ะสำหรับนั่นทานอาหาร หรืออ่านหนังสือ ชิลๆท่ามกลางธรรมชาติแบบนี้ ก็ฟินค่ะ และที่นี่มี wifi free ไว้บริการนักท่องเที่ยวอีกด้วย

 

 

 

ส่วนห้องข้างล่าง จัดวางไว้สำหรับการรองรับลูกค้าที่ 4 ท่าน ใกล้ชิดกับลำธาร มีระเบียงหน้าห้องที่ไม่ติดกับห้องอื่น ให้ความเป็นส่วนตัวขึ้นมาอีกระดับนึง

 

 

 

 เฮือนฮิมน้ำ เป็นบ้านพักริมน้ำที่ใส่ใจลูกค้าที่มาพัก โดยนักท่องเที่ยวสามารถหยิบจาน ชาม ช้อน เครื่องใช้จากในครัวใปใช้ใส่อาหารทานได้ แต่ยกเว้นการประกอบอาหารนะคะ

 

 

 

     เฮือนฮิมน้ำ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ขึ้นชื่อในหมู่บ้านแม่กำปอง มีบริการอาหารเช้า ทานไปชมวิวไป ตอนเช้าเรียกได้ว่า อากาศดีสุดๆ เมื่อเราทำงานหนัก การพักผ่อนก็เป็นการชาร์จพลังให้ตัวเอง ดังนั้น ที่นี่จึงเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับการมาเที่ยวพักผ่อน ลองมาสัมผัสการใช้ชีวิตแบบสโลไลฟ์ มีธรรมชาติที่เรียกได้ว่าอุดมสมบูรณ์อย่างมาก และผู้คนที่นี่เป็นกันเอง มีโอกาสลองมานอนพักสักคืนนะคะ

 

พิกัด เฮือนฮิมน้ำ แม่กำปอง

77 ม.3 บ้านแม่กำปอง ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่