เขาค้อ ฤดูไหนก็ฟิน กับ วินวิว อิงลิส โรสการ์เด้นท์ รีสอร์ท

เที่ยวเขาค้อทั้งที คงนึกถึงที่พักที่ตื่นเช้ามา แล้วเห็นหมอกอย่างใกล้ชิด ไม่ต้องลุกขึ้นขับรถออกไปแย่งกันชมตามจุดต่าง ๆ  ที่นี่ไม่ผิดหวังค่ะ กับที่พักสไตล์อังกฤษอย่าง  วิน วิว อิงลิชโรส การ์เด้นท์ รีสอร์ท ที่พักเขาค้อสวยๆ ใจกลางเขาค้อ บรรยากาศสุดโรแมนติก ล้อมรอบไปด้วยสวนดอกไม้ และทะเลหมอกที่มาทักทายให้ชมกันถึงหน้าที่พัก


มาถึงจะพบกับส่วนของตัวอาคารต้อนรับ ออกแบบเป็นกระท่อมสีฟ้าสไตล์อิงลิชคอทเทจ จำลองแบบบ้านตามชนบทของอังกฤษ ด้านในตกแต่ง แนววินเทจสุดหวาน และวิวล้อมรอบอย่างสวยวาม
 

 
วิน วิว อิงลิชโรส การ์เด้นท์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ออกแบบได้สอดคล้องลงตัวเข้ากับบรรยากาศ  โดยบ้านพักแต่ละหลังเป็น สไตล์อังกฤษ และในส่วนของห้องพักแบบแรก บ้านขนาด 4 ท่าน เรียกว่า Top View ใกล้ชิดติดกับสะพานชมหมอก  เป็นบ้านสีพาสเทลหวาน  ภายในวางเตียงคู่คิงเบดขนาดใหญ่ สำหรับสองท่าน และบันไดขึ้นสู่ ห้องใต้หลังคา เพื่อรองรับอีกสองท่านสบาย ๆ ภายในตกแต่งสไตล์หวาน เรียบหรูดูกลมกลืน


 
ถัดมาเป็นบ้านพักสำหรับ 2ท่าน หลังหัวมุมสุด เป็นบ้านหลังที่จะได้ รับวิวสวยๆไปเต็มๆ ภายในตกแต่งแนววินเทจ และให้ความหวานด้วยวอเปอร์ลายดอกไม้ ขับกับงานเฟอร์นิเจอร์สีขาวดูสว่าง ระเบียงหน้าห้องมีที่นั่งเล่น จิบชากาชิลๆ พร้อมหนังสือเล่มโปรดสักเล่ม รับรองฟินแน่นอน

 


 


ส่วนบ้านพัก แบบ 3ท่าน ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนดอกกุหลาบ สไตล์อิงลิสคอทเทจ ภายในวางเตียงเดี่ยว และเตียงคู่ มีระเบียงหน้าห้องไว้นั่งชิลๆ ส่วนวิวสวยไม่แพ้ห้องอื่น ๆ เลยก็ว่าได้

 


 


และบ้านแบบ 2ท่านหลังสุดท้ายที่จะแนะนำกันนั้น เป็นบ้านสีเหลือง หลังกระทัดรัดขนาดพอดี พร้อมวิวหน้าห้องสวยๆ รายล้อมไปด้วยดอกกุหลาบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบครันค่ะ


 
ในส่วนของการบริการด้านอาหาร ที่นี่จะเป็นอาหารประเภทอลาคาส มีหลากหลายเมนูให้เลือก และสำหรับใครที่ต้องการทานหมูกะทะที่นี่ก็มีบริการค่ะ เหมาะกับบรรยากาศยามเย็นสุดๆเขาค้อเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ใครยังหาที่พักและจุดเช็คอินทะเลหมอกไม่ได้ ลองแวะไปนอนชิลที่ วิน วิว อิงลิส โรส การ์เด้นท์ รีสอร์ท เขาค้อ สักคืน เเล้วจะพบกับการพักผ่อนอย่างเเท้จริง เต็มอิ่มทั้งการพักผ่อน และวิวที่สวยงาม เป็นการชาร์จพลังที่ดีแน่นอนค่ะ

 

พิกัด วิน วิว อิงลิส โรสการ์เด้นท์ รีสอร์ท เขาค้อ

247 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์