SINGLE WEBSITE เว็บไซต์หน้าเดียว หน้าเดียวจบครบทุกข้อมูล ราคาเบา ๆ คุณภาพเยี่ยม ดีไซน์หรู

 


เว็บไซต์หน้าเดียว  

SINGLE WEBSITE  

 

     SINGLE WEBSITE คือเว็บไซต์ที่ใช้ในการแสดงข้อมูลสินค้าและบริการ โดยจะแสดงเป็นเว็บเพจหน้าเดียวสามารถท่องเว็บไซต์หน้าเดียวโดยเพียงแค่เลื่อนลงไปเรื่อย ๆ ซึ่งการทำแบบนี้จะมีข้อดี ตรงที่เราไม่ต้องโหลดหน้าใหม่ 

   จึงทำให้เหมาะสมกับเว็บไซต์ที่มีข้อมูลไม่เยอะ เช่น เว็บไซต์ขายสินค้าและบริการ หรือ เว็บไซต์ที่ใช้ในการประชาสัมพันธ์ นอกจากนี้เรายังสามารถออกแบบและ เพิ่มปุ่มเพื่อเชื่อมไปยัง Landing Page ได้อีกด้วย

 ประโยชน์ของ SINGLE WEBSITE   สวยครบจบครบทุกข้อมูล 

 

 Single Page Website มีลักษณะที่แสดงข้อมูลในหน้าเดียว ทำให้เจ้าของเว็บนั้นไม่ต้องสร้างหลายเว็บเพจ ให้วุ่นวาย เพียงแค่คุณนำข้อมูลที่คุณต้องการจะใส่ นำไปใส่ลงใน One Page Website เพียงเท่านี้ในเว็บเพจของคุณก็มีข้อมูลที่ครบครันตามที่คุณต้องการแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ภาพ ข้อมูลสินค้าหรือบริการ หรือจะเป็นข้อมูลจำพวกอื่นที่อยากจะแจ้งให้ลูกค้าทีเข้ามาเยี่ยมชมหน้าเว็บไซต์หน้าเดียวนั้นของเรานั้นทราบ

  สะดวกสบายไม่ต้องบริหารเยอะ   

ด้วยการที่ Single Page Website มีหน้าเดียวทำให้เราไม่ต้องจัดการยุ่งยาก อะไรมากมาย บริหารได้ง่าย ซึ่งโดยทั่วไปแล้วการบริหาร การตกแต่งเว็บไซต์หน้าเดียวนั้น จะใช้ภาพในการนำเสนอมากกว่าตัวอักษร นอกจากนี้ในด้านการตกแต่งยังสามารถตกแต่งได้ง่าย ตกแต่งได้เองตามที่เราต้องการ
 

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของมนุษย์ในปัจจุบัน   

มนุษย์ย่อมแสวงหาสิ่งที่สบายที่สุดให้กับตัวเอง ซึ่งลักษณะพิเศษของเว็บไซต์หน้าเดียวนั้น ตอบโจทย์ในแง่การใช้งานของมนุษย์เป็นอย่างมาก เพราะจากการวิจัยศึกษาพฤติกรรมของผู้ท่องเว็บนั้น ชอบที่จะใช้นิ้วเลื่อนลงเพื่อดูข้อมูลที่ตัวเองสนใจมากกว่า กดแล้วเปลี่ยนหน้าไปเรื่อย ๆ ซึ่งจากการศึกษานี้จึงเป็นปัจจัยให้หลายแบรนด์มาใช้ เว็บไซต์หน้าเดียวมากขึ้นเพราะ รองรับ Responsive Web Design ซึ่งก็คือ การออกแบบเว็บไซต์ที่สามารถรองรับการแสดงผลได้ทุกหน้าจอ ไม่ว่าจะเป็น จอคอมพิวเตอร์ หรือจอมือถือ เป็นต้น เรียกได้ว่าสะดวกกับพวกเราทุกคนเป็นอย่างมาก 

 

สามารถลิงค์ไปที่ Landing Page อื่น ๆ ได้    

ถ้าหากว่า เว็บไซต์หน้าเดียวทำหน้าที่คือการ โปรโมทแล้ว แต่ถ้าไม่มีจุดที่ทำให้ลูกค้าสั่งซื้อได้ คงเสียโอกาสแย่ แต่ไม่ต้องห่วงเพราะ เว็บไซต์หน้าเดียว สามารถสร้างปุ่ม CTA เพื่อทำการลิงค์ไปสู่หน้าอื่นได้ ไม่ว่าจะไปที่ e-Commerce หรือ Landing Page อื่น ๆ ของเราก็๋สามารถทำได้ ส่งผลให้เราไม่เสียโอกาสในการทำ Conversion อีกด้วย 

 ประหยัดงบ   

ด้วยความที่ Single Page Website หรือเว็บไซต์หน้าเดียว คือการออกแบบเพียงหน้าเดียว และสามารถออกแบบได้โดยง่าย ทำให้เราสามารถประหยัดงบตรงส่วยการทำเว็บไซต์ไปได้มาก เพราะเราไม่ต้องทำ SiteMap ให้ยุ่งยาก และสำหรับคนที่มีพื้นฐานการออกแบบเว็บไซต์ บางทีอาจจะไม่ต้องจ้าง แต่เราออกแบบเองเลยก็ยังได้

 

คุณสมบัติ เว็บไซต์พรีเมี่ยม

 

 

 

รายละเอียดโดยย่อ
ไม่มีโลโก้เราติดที่เว็บไซต์ของท่าน
เราไม่ติดโลโก้หรือลิงค์ของเราในเว็บไซต์ลูกค้า เพราะเราเคารพสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของท่านเราจึง ไม่ติดโลโก้ Powered by หรือ Process by, ไม่มีลิงค์ข้อความจากเว็บไซต์ท่านกลับมาที่เรา
สิทธิ์โดเมนเนมเป็นของท่าน 100%
ชื่อเว็บไซต์หรือโดเมน เป็นสิทธิ์ของลูกค้าเพราะท่านเป็นผู้จ่ายเงินค่าโดเมนเนม ดังนั้นสิทธิ์ในชื่อของโดเมนจึงเป็นของท่าน 100% ท่านสามารถที่จะย้ายไปใช้งานที่ไหนก็ได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งเราจะจดให้ฟรี (เฉพาะ .com, .net, .org, .biz และ .info)
พื้นที่ใช้งานไม่จำกัด
หมดกังวลกับพื้นที่การใช้งานไปได้เลย เพราะเราให้พื้นที่แบบจุใจ ประเภทใช้กันอย่างไรไม่มีโอกาสพื้นที่จะหมดหรือพื้นที่เต็ม แทบจะเป็นศูนย์เลย และพื้นที่ใช้งานดังกล่าวนี้ ไม่รวมกับพื้นที่ของอีเมล์นะครับ พื้นที่อีเมล์จะมีให้ต่างหาก
ไม่จำกัด Bandwidth การเข้าชม
เว็บไซต์ของเราอยู่บน Server มีความเสถียรในระดับสูง, มีการอัพเกรดระบบสม่ำเสมอ, การสำรองข้อมูลประจำวัน, การสำรองข้อมูลประจำสัปดาห์, มีการเก็บประวัติการล็อกอินของระบบจัดการ
อีเมล์ภายใต้ชื่อโดเมนท่าน
เป็นอีเมล์ภายใต้ชื่อโดเมนของท่าน เช่น โดเมนท่านชื่อ abc.com อีเมล์ที่ใช้ก็จะเป็น info@abc.com พร้อมระบบจัดการอีเมล์และระบบกรองเมล์ขยะประสิทธิภาพสูงระดับโลก ไม่ใช่ Foward Email
รองรับระบบ SEO
รองรับ SEO เต็ม 100% ช่วยให้ผู้ใช้ไม่ต้องเสียค่าทำ SEO, และไม่ได้ติดแค่หน้าแรก Google แต่ติดทั้ง Yahoo และ Bing, ประหยัดค่าโฆษณา เพราะติดหน้าแรก แบบธรรมชาติ, ทุกหน้า ทุกระบบ สามารถกำหนด Meta Tag ได้ทั้งหมด, พร้อมปรึกษาฟรีจากผู้เชี่ยวชาญ ให้ติดหน้าแรก Google
เป็นเว็บไซต์เอนกประสงค์
เว็บไซต์ของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สามารถรองรับการใช้งานเอนกประสงค์ โดยสามารถใช้เป็นเว็บไซต์ส่วนตัว, เว็บไซต์องค์กร, เว็บไซต์บริษัท, เว็บไซต์ชมชุนต่างๆ มีระบบเว็บบอร์ดที่สร้างเพิ่มได้ไม่จำกัด หรือจะใช้เป็นเว็บไซต์สำหรับขายสินค้าออนไลน์ ขึ้นอยู่กับความประสงค์ของท่านเป็นหลัก
เปลี่ยนรูปแบบการแสดงผลตามอุปกรณ์
ระบบ Responsive ไม่ใช่แค่ Trend แต่เป็นคุณสมบัติของเว็บไซต์รุ่นใหม่ "ต้องมี" เพราะการเข้าชมผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่มีแนวโน้มการใช้งานสูงขึ้นในอัตราแบบก้าวกระโดด ซึ่งเว้บไซต์ของเราเป็นระบบ Responsive เต็มรูปแบบทั้งหน้าเว็บและระบบการจัดการ ซึ่งสามารถใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่จัดการระบบบของเราได้ทุกที่ทุกเวลา
เปลี่ยนรูปแบบการแสดงผลของตัวอักษรได้
เวลาของ WebFont มาถึงแล้ว... หมดปัญหากับข้อจำกัดของประเภทตัวอักษรแบบเดิมๆ ลดการพึ่งพากราฟฟิก ช่วยให้เว็บไซต์ดูน่าสนในมากยิ่งขึ้น, ช่วยให้เว็บไซต์มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง, สามารถใช้ Font ที่มีอยู่ในระบบหรือนำ Font จากที่อื่นมาแสดงผลได้ เรารองรับการปรับเปลี่ยนรูปแบบตัวอักษรด้วยระบบ WebFont
ระบบจัดการเนื้อหา
ระบบจัดการเนื้อหาถือเป็นหัวใจหลักของเว็บไซต์ เนื่องจากเป็นระบบจัดการข้อมูลที่ใช้ในการนำเสนอเรื่องราวต่างๆ ให้ผู้ชมได้รับทราบ ซึ่งท่านสามารถคลิกดูรายละเอียดความสามารถทั้งหมดของระบบจัดการเนื้อหาได้ที่นี่
แสดงวีดีโอจาก Youtube
เว็บไซต์ของเรามีเครื่องมือสำหรับสร้างโค๊ดแสดงผล YouTube และสามารถแทรกวีดีโอในเนื้อหา หรือวางไว้ในระบบจัดการสคริปต์ภายนอก โดยเฉพาะระบบจัดการสินค้า จะมีช่องให้ใส่วีดีโอจาก YouTube ไว้ด้วย
เชื่อมกับโซเซียลมีเดีย
แค่มี ้ อย่างเดียวคงยังไม่พอ แต่จะต้องมีเครื่องมือที่จะช่วยทำให้เว็บไซต์ของเราสามารถแชร์เนื้อหาไปยัง Social Media ต่างๆ ได้ด้วย เพราะการแชร์ข้อมูลเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่จะทำให้เว็บไซต์ของเราเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น เว็บไซต์พรีเมี่ยมของเราทำเรื่องแชร์ให้เป็นเรื่องง่ายยิ่งกว่าง่าย

 

ตัวอย่างเว็บไซต์

เฟื่องฟ้าแสงมณีแคมปิ้งเฮ้าส์ แก่งกระจาน fuengfahsangmaneecampinghouse.com/

   

ตัวอย่างเทมเพลต https://hotel.biz.dmssn.com

 

 ตัวอย่างเทมเพลต   https://hotel1.biz.dmssn.com

   

 

 

 

คลิ๊ก...ลงทะเบียนจองแพ็คเกจที่นี่

 

CONTACT US:  WEB DESINGE STIDIO 

Focusnetwork&Television

02 3254138,  086 3151683

Line id : @636rmgfa 

Fanpage:Facebook.com/focusatsitewebdesign2018

Website:focusnetworktelevision.business.site/ 

 

 

 

 

ความเห็นของผู้ชม