SINGLE WEBSITE เว็บไซต์หน้าเดียว หน้าเดียวจบครบทุกข้อมูล ราคาเบา ๆ คุณภาพเยี่ยม ดีไซน์หรู

เว็บไซต์หน้าเดียว 

 SINGLE WEBSITE 

  

   SINGLE WEBSITE คือเว็บไซต์ที่ใช้ในการแสดงข้อมูลสินค้าและบริการ โดยจะแสดงเป็นเว็บเพจหน้าเดียวสามารถท่องเว็บไซต์หน้าเดียวโดยเพียงแค่เลื่อนลงไปเรื่อย ๆ ซึ่งการทำแบบนี้จะมีข้อดี ตรงที่เราไม่ต้องโหลดหน้าใหม่  จึงทำให้เหมาะสมกับเว็บไซต์ที่มีข้อมูลไม่เยอะ เช่น เว็บไซต์ขายสินค้าและบริการ หรือ เว็บไซต์ที่ใช้ในการประชาสัมพันธ์ นอกจากนี้เรายังสามารถออกแบบและ เพิ่มปุ่มเพื่อเชื่อมไปยัง Landing Page ได้อีกด้วย  

ประโยชน์ของ SINGLE WEBSITE   สวยครบจบครบทุกข้อมูล 

 

Single Page Website มีลักษณะที่แสดงข้อมูลในหน้าเดียว ทำให้เจ้าของเว็บนั้นไม่ต้องสร้างหลายเว็บเพจ ให้วุ่นวาย เพียงแค่คุณนำข้อมูลที่คุณต้องการจะใส่ นำไปใส่ลงใน One Page Website เพียงเท่านี้ในเว็บเพจของคุณก็มีข้อมูลที่ครบครันตามที่คุณต้องการแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ภาพ ข้อมูลสินค้าหรือบริการ หรือจะเป็นข้อมูลจำพวกอื่นที่อยากจะแจ้งให้ลูกค้าทีเข้ามาเยี่ยมชมหน้าเว็บไซต์หน้าเดียวนั้นของเรานั้นทราบ 

 สะดวกสบายไม่ต้องบริหารเยอะ   

 

ด้วยการที่ Single Page Website มีหน้าเดียวทำให้เราไม่ต้องจัดการยุ่งยาก อะไรมากมาย บริหารได้ง่าย ซึ่งโดยทั่วไปแล้วการบริหาร การตกแต่งเว็บไซต์หน้าเดียวนั้น จะใช้ภาพในการนำเสนอมากกว่าตัวอักษร นอกจากนี้ในด้านการตกแต่งยังสามารถตกแต่งได้ง่าย ตกแต่งได้เองตามที่เราต้องการ  

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของมนุษย์ในปัจจุบัน   

มนุษย์ย่อมแสวงหาสิ่งที่สบายที่สุดให้กับตัวเอง ซึ่งลักษณะพิเศษของเว็บไซต์หน้าเดียวนั้น ตอบโจทย์ในแง่การใช้งานของมนุษย์เป็นอย่างมาก เพราะจากการวิจัยศึกษาพฤติกรรมของผู้ท่องเว็บนั้น ชอบที่จะใช้นิ้วเลื่อนลงเพื่อดูข้อมูลที่ตัวเองสนใจมากกว่า กดแล้วเปลี่ยนหน้าไปเรื่อย ๆ ซึ่งจากการศึกษานี้จึงเป็นปัจจัยให้หลายแบรนด์มาใช้ เว็บไซต์หน้าเดียวมากขึ้นเพราะ รองรับ Responsive Web Design ซึ่งก็คือ การออกแบบเว็บไซต์ที่สามารถรองรับการแสดงผลได้ทุกหน้าจอ ไม่ว่าจะเป็น จอคอมพิวเตอร์ หรือจอมือถือ เป็นต้น เรียกได้ว่าสะดวกกับพวกเราทุกคนเป็นอย่างมาก  

สามารถลิงค์ไปที่ Landing Page อื่น ๆ ได้     

ถ้าหากว่า เว็บไซต์หน้าเดียวทำหน้าที่คือการ โปรโมทแล้ว แต่ถ้าไม่มีจุดที่ทำให้ลูกค้าสั่งซื้อได้ คงเสียโอกาสแย่ แต่ไม่ต้องห่วงเพราะ เว็บไซต์หน้าเดียว สามารถสร้างปุ่ม CTA เพื่อทำการลิงค์ไปสู่หน้าอื่นได้ ไม่ว่าจะไปที่ e-Commerce หรือ Landing Page อื่น ๆ ของเราก็๋สามารถทำได้ ส่งผลให้เราไม่เสียโอกาสในการทำ Conversion อีกด้วย 

   ประหยัดงบ   ด้วยความที่ Single Page Website หรือเว็บไซต์หน้าเดียว คือการออกแบบเพียงหน้าเดียว และสามารถออกแบบได้โดยง่าย ทำให้เราสามารถประหยัดงบตรงส่วยการทำเว็บไซต์ไปได้มาก เพราะเราไม่ต้องทำ SiteMap ให้ยุ่งยาก และสำหรับคนที่มีพื้นฐานการออกแบบเว็บไซต์ บางทีอาจจะไม่ต้องจ้าง แต่เราออกแบบเองเลยก็ยังได้   

ตัวอย่างเว็บไซต์

เฟื่องฟ้าแสงมณีแคมปิ้งเฮ้าส์ แก่งกระจาน  fuengfahsangmaneecampinghouse.com/

 

                                                                                     คลิ๊ก...ลงทะเบียนจองแพ็คเกจที่นี่

CONTACT US:  WEB DESINGE STIDIO 

Focusnetwork&Television

TEL: 02 3254138,  086 3151683

Line id : @636rmgfa 

Fanpage:Facebook.com/focusatsitewebdesign2018

Website:focusnetworktelevision.business.site/ 

ความเห็นของผู้ชม