กินปูดูเหยี่ยว ที่ บางชันเรือนแพ โฮมสเตย์

กินปูดูเหยี่ยว ที่ บางชันเรือนแพ โฮมสเตย์

จันทบุรี เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวครบรส อยากเที่ยวแบบไหน ที่นี่มีให้หมด และที่ฮอตฮิตสุด ก็คือ "การกินปู ดูเหยี่ยว เที่ยวทะเลแหวก" นอนโฮมสเตย์ พักผ่อนกับธรรมชาติ ที่ บางชันเรือนแพ โฮมสเตย์

สุดแดนตะวันตก กับไร่ภูเคียงธาร สวนผึ้ง

สุดแดนตะวันตก กับไร่ภูเคียงธาร สวนผึ้ง

ไร่ภูเคียงธาร ที่พักที่ถูก โอบล้อมไปด้วยขุนเขา และสายน้ำลำธารจากเทือกเขาตะนาวศรีที่ไหลลงมา การเดินทางนั้น ขับรถยาว ๆ มาทางเดียวกับ ห้วยคอกหมู ค่อนข้างไกลทีเดียว แต่รับรองคุ้มค่า

เขาค้อ ฤดูไหนก็ฟิน กับ วินวิว อิงลิส โรสการ์เด้นท์ รีสอร์ท

เขาค้อ ฤดูไหนก็ฟิน กับ วินวิว  อิงลิส โรสการ์เด้นท์ รีสอร์ท

เขาค้อหน้าไหนก็ฟิน เที่ยวเขาค้อกับจุดท่องเที่ยวเด่น ๆ ที่ไม่ควรพลาด เหมาะสำหรับคนที่ชอบความชิล พร้อมรีวิวที่พัก ในแบบของ Vin view English rose garden Resort Khaokho ที่พักท่ามกลางสวนกุหลาบ ในสไตล์อังกฤษ ที่ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่อังกฤษเลยก็ว่าได้

ไม้ขาวปาล์ม บีช รีสอร์ท รีสอร์ทสไตล์ไทยล้านนาประยุกต์

ไม้ขาวปาล์ม บีช รีสอร์ท  รีสอร์ทสไตล์ไทยล้านนาประยุกต์

"เกาะภูเก็ต" เมืองสวรรค์ของการท่องเที่ยว เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ฮอตฮิต นิยมติดระดับโลก ถ้าใครได้มาภูเก็ตเป็นต้องตกหลุมรักกับวิวทะเลภูเก็ต และที่พักหรู ระดับ 5 ดาว อย่าง ไม้ขาวปาล์มบีช รีสอร์ท

บ้านธารทิพย์ริมน้ำ แม่กำปอง

บ้านธารทิพย์ริมน้ำ แม่กำปอง

เมื่อแม่กำปองเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น แต่ก็ยังคงความเงียบสงบ หนีความวุ่นวายในเมืองการมองหาที่พักในแม่กำปองนั้นมีหลากหลายให้ได้เลือก ครั้งนี้พาชมบ้านพัก อย่างบ้านธารทิพย์ หลังนี้เป็นบ้านอีกหนึ่งหลัง ที่เจ้าของเปิดไว้บริการ เป็นบ้านไม้สองชั้นที่ตั้งอยู่ติดริมลำธารอีกหนึ่งที่ ที่ได้รับความนิยม

เฮือนฮิมน้ำ แม่กำปอง

เฮือนฮิมน้ำ แม่กำปอง

มุ่งหน้าสู่อำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่ เที่ยวชมหมู่บ้านกลางหุบเขา ที่มีบรรยากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี ออกไปใช้ชีวิตสโลไลฟ์ นอนฟังเสียงน้ำไหลผ่าน กับที่พักติดลำธาร ในแบบเฮือนฮิมน้ำแม่กำปอง ที่พักที่จะพาไปสัมผัสอากาศบริสุทธิ์ความเป็นธรรมชาติของป่าไม้ ลำธารและวิถีชีวิต ความเป็นอยู่ของชาวบ้านที่ยังคงอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ที่พักสวนผึ้ง @บ้านอ้อมกอดขุนเขา รีสอร์ท

ที่พักสวนผึ้ง @บ้านอ้อมกอดขุนเขา รีสอร์ท

สวนผึ้ง ราชบุรี สถานที่พักผ่อนที่ใกล้กรุงเทพ มีสถานที่ท่องเที่ยว และถ่ายรูปมากมาย ฤดูฝนบอกได้เลยว่าอากาศดีสุดๆ เหมือนเป็นแหล่งโอโซนอีกที่หนึ่งของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับที่พักมีมากมายให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน สำหรับใครที่อยากพักผ่อนสบายๆ ท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่น ปกคลุมไปด้วยขุนเขา บ้านอ้อมกอดขุนเขา ก็เป็นอีกหนึ่งที่พัก ที่ไม่ควรพลาด

ที่พักสุดเก๋ เรือนตะวัน รีสอร์ท เกาะล้าน

ที่พักสุดเก๋ เรือนตะวัน รีสอร์ท เกาะล้าน

เรือนตะวัน รีสอร์ท รีสอร์ทเล็กๆสุดเก๋อีกแห่งหนึ่งบนเกาะล้าน ที่วัยรุ่น วัยทำงาน คู่รักส่วนใหญ่นิยมไปพักกัน รีสอร์ทติดทะเล สามารถมองเห็นฝั่งพัทยา และนอนรับลมริมทะเลกันแบบชิลๆ

ที่พักติดทะเล ฟ้าใสรีสอร์ท เกาะล้าน

ที่พักติดทะเล ฟ้าใสรีสอร์ท เกาะล้าน

ออกไปเที่ยวเกาะล้าน เกาะสวยทะเลใสฝั่งอ่าวไทย เป็นที่นิยมสำหรับคนที่ อยากจะพักผ่อนไม่ไกลจากกรุงเทพฯ การเดินทางสะดวก และบนเกาะมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมที่พักหลากหลายให้เลือกตามสไตล์ของนักท่องเที่ยว

ที่พักเกาะช้างสุดหรู Parama kohchang Resort

ที่พักเกาะช้างสุดหรู Parama kohchang Resort

สถานที่พักผ่อนโอบล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของเกาะช้าง ที่จะพาทุกคนได้สัมผัสกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่ พารามา รีสอร์ท เกาะช้าง ที่พักสไตล์ทรอปิคอล สุดหรูหรา ที่มาพร้อมกับบรรยากาศสุดส่วนตัว เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาที่พักสำหรับวันหยุดพักผ่อนไปกับการฟังเสียงของธรรมชาติ

ที่พักติดริมทะเล พิกุลรีสอร์ท เกาะล้าน

ที่พักติดริมทะเล พิกุลรีสอร์ท เกาะล้าน

คิดถึงทะเลที่น้ำใส หาดทรายขาว อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ ใครใครก็นึกถึงเกาะล้าน เพราะเป็นเกาะที่สวย เดินทางสะดวก มีที่พักเยอะแยะมากมาย หากใครมองหาที่พักติดทะเล ที่สามารถมองเห็นวิวได้แบบ 180 องศา พิกุลรีสอร์ท ก็เป็นอีกที่พักที่ติดหาด และห่างจากหาดตายายเพียง 200 เมตรเท่านั้น

พักกาย พักใจไปกับ น่านนิรันด์ รีสอร์ท

พักกาย พักใจไปกับ น่านนิรันด์ รีสอร์ท

จังหวัดน่าน เมืองเล็กๆ แสนโรแมนติก เหมาะกับการใช้ชีวิตเรียบง่าย เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่น่าหลงไหล มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ เรียงรายไปด้วยภูเขาเล็กใหญ่ และท้องนาสีเขียวขจี มาเที่ยวน่านทั้งที ต้องพักผ่อนกับที่พักที่โอบล้อมด้วยขุนเขา อย่าง "น่านนิรันดร์ รีสอร์ท" ที่พักบรรยากาศดี ตั้งอยู่ในอำเภอปัว

ถ้ำพัง บีช รีสอร์ท ที่พักริมหาดถ้ำพัง

  ถ้ำพัง บีช รีสอร์ท ที่พักริมหาดถ้ำพัง

มุ่งหน้าเข้าสู่เกาะสีชัง เกาะใหญ่กลางทะเลของจังหวัดชลบุรี มองหาที่พักในแบบที่ใช่ ถ้ำพัง บีช รีสอร์ท ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับการพักผ่อน บ้านพักติดชายหาดที่สามารถเล่นน้ำได้ กับห้องพักที่หลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศชิล ๆ ชิดขอบทะเล ใน style ที่ เลือกได้กับราคาเบาสบายกระเป๋า

เที่ยวม่อนเเจ่ม รับลมหนาว @บ้านท่าจัน ม่อนแจ่ม

เที่ยวม่อนเเจ่ม รับลมหนาว @บ้านท่าจัน ม่อนแจ่ม

ปลายฝนต้นหนาว ออกไปเที่ยวม่อนแจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ ชิลล์ๆกับวิวงาม ๆ ชมธรรมชาติแบบ 360 องศา บนดอยม่อนล่อง ยอดดอยที่สูงสุดในแม่ริม กับที่พักสไตล์สุดเท่ บรรยากาศสุดฟิน ที่ บ้านท่าจัน ม่อนแจ่ม

นอนแพริมน้ำ ที่ แควน้อย รีสอร์ท

นอนแพริมน้ำ ที่ แควน้อย รีสอร์ท

กาญจนบุรี ขึ้นชื่ออยู่แล้วในเรื่องของการพักผ่อนนอนแพริมน้ำ เมื่อมาถึงเมืองกาญจน์ ต้องลองหาโอกาสมานอนแพ เล่นน้ำ สัมผัสธรรมชาติอันเขียวขจี ครั้งนี้เราเดินทางสู่อำเภอไทรโยค รอยต่อทองผาภูมิ สัมผัสบรรยากาศการนอนแพริมน้ำสุดฟิน ที่ แควน้อย รีสอร์ท

พักผ่อนริมทะเล กับ วิลล่า นัท ระยอง

พักผ่อนริมทะเล กับ  วิลล่า นัท ระยอง

เที่ยวระยอง สวรรค์เลียบเมือง ทะเลสวยน้ำใส กับแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต พร้อมพักผ่อนไปกับที่พักหรูสไตล์วิลล่าส่วนตัว กับวิลล่านัท บ้านพักเป็นหลังใกล้ทะเล สำหรับการพักผ่อนทุกรูปแบบ

ที่พักเกาะล้าน Tc Villa On Beach

ที่พักเกาะล้าน Tc Villa On Beach

"เกาะล้าน" เกาะเล็กๆ ที่น้ำทะเลใส หาดทรายขาว แห่งพัทยา เกาะยอดนิยมของนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบ หรือแสวงหาหาดทรายที่ขาวบริสุทธิ์ ท้องทะเลสีฟ้าคราม ดุจทะเลอันดามัน และที่พักมากมายให้เลือกพักตามสไตล์ของแต่ละคน สำหรับใครที่ต้องการนอนพักผ่อน พร้อมชมวิวทะเลแบบฟินๆ TC Villa on The Beach ถือว่าตอบโจทย์ใครหลายๆคนเลยทีเดียวค่ะ

เปิดห้องพัก De’ Anchor ที่พักติดทะเลบนเกาะสีชัง

เปิดห้องพัก  De’ Anchor ที่พักติดทะเลบนเกาะสีชัง

เที่ยวเกาะสีชัง เกาะใหญ่กลางทะเล ใกล้กรุงเทพ สถานตากอากาศที่มีชื่อเสียงมานานนับร้อยปี สัมผัสบรรยากาศอันสุดแสนโรแมนติก พร้อมนอนพักผ่อนชิลๆรับลมทะเล ไปกับ เดอ แองเคอ รีสอร์ท ห้องพักติดทะเล ใครที่จะไปพักผ่อน หรือไปเที่ยวเกาะสีชังบอกเลยว่าห้ามพลาด

ที่พักตากอากาศส่วนตัว จิรภัทรพูลวิลล่า

ที่พักตากอากาศส่วนตัว จิรภัทรพูลวิลล่า

เที่ยวแบบชิลๆ กับอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี จุดหมายปลายทางยอดฮิต และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย พร้อมพักผ่อนไปกับที่พักตากอากาศส่วนตัวแบบพูลวิลล่า บอกเลยว่า สัตหีบ ดีต่อใจแน่นอน

ที่พักเเสนอบอุ่น บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่

ที่พักเเสนอบอุ่น บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่

"สังขละบุรี" ดินแดนแห่งมนเสน่ห์ มีหลากหลายเชื้อชาติ และหลากหลายวัฒนธรรม ผู้คนเป็นมิตร อากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ นอนพักเอนกายไปกับที่พักที่เเสนอบอุ่น ที่ "วังกะ รีสอร์ท" ที่พักใกล้สะพานมอญ พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวอันน่าอัศจรรย์มากมาย ที่คุณต้องมาสัมผัสด้วยตัวเองดูสักครั้ง