ที่พักสุดเก๋ เรือนตะวัน รีสอร์ท เกาะล้าน

เรือนตะวัน รีสอร์ท รีสอร์ทเล็กๆสุดเก๋อีกแห่งหนึ่งบนเกาะล้าน ที่วัยรุ่น วัยทำงาน คู่รักส่วนใหญ่นิยมไปพักกัน รีสอร์ทติดทะเล สามารถมองเห็นฝั่งพัทยา และนอนรับลมริมทะเลกันแบบชิลๆ

ที่พักติดทะเล ฟ้าใสรีสอร์ท เกาะล้าน

ออกไปเที่ยวเกาะล้าน เกาะสวยทะเลใสฝั่งอ่าวไทย เป็นที่นิยมสำหรับคนที่ อยากจะพักผ่อนไม่ไกลจากกรุงเทพฯ การเดินทางสะดวก และบนเกาะมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมที่พักหลากหลายให้เลือกตามสไตล์ของนักท่องเที่ยว

ที่พักเกาะช้างสุดหรู Parama kohchang Resort

สถานที่พักผ่อนโอบล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของเกาะช้าง ที่จะพาทุกคนได้สัมผัสกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่ พารามา รีสอร์ท เกาะช้าง ที่พักสไตล์ทรอปิคอล สุดหรูหรา ที่มาพร้อมกับบรรยากาศสุดส่วนตัว เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาที่พักสำหรับวันหยุดพักผ่อนไปกับการฟังเสียงของธรรมชาติ

ที่พักติดริมทะเล พิกุลรีสอร์ท เกาะล้าน

คิดถึงทะเลที่น้ำใส หาดทรายขาว อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ ใครใครก็นึกถึงเกาะล้าน เพราะเป็นเกาะที่สวย เดินทางสะดวก มีที่พักเยอะแยะมากมาย หากใครมองหาที่พักติดทะเล ที่สามารถมองเห็นวิวได้แบบ 180 องศา พิกุลรีสอร์ท ก็เป็นอีกที่พักที่ติดหาด และห่างจากหาดตายายเพียง 200 เมตรเท่านั้น

พักกาย พักใจไปกับ น่านนิรันด์ รีสอร์ท

จังหวัดน่าน เมืองเล็กๆ แสนโรแมนติก เหมาะกับการใช้ชีวิตเรียบง่าย เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่น่าหลงไหล มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ เรียงรายไปด้วยภูเขาเล็กใหญ่ และท้องนาสีเขียวขจี มาเที่ยวน่านทั้งที ต้องพักผ่อนกับที่พักที่โอบล้อมด้วยขุนเขา อย่าง "น่านนิรันดร์ รีสอร์ท" ที่พักบรรยากาศดี ตั้งอยู่ในอำเภอปัว

ถ้ำพัง บีช รีสอร์ท ที่พักริมหาดถ้ำพัง

มุ่งหน้าเข้าสู่เกาะสีชัง เกาะใหญ่กลางทะเลของจังหวัดชลบุรี มองหาที่พักในแบบที่ใช่ ถ้ำพัง บีช รีสอร์ท ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับการพักผ่อน บ้านพักติดชายหาดที่สามารถเล่นน้ำได้ กับห้องพักที่หลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศชิล ๆ ชิดขอบทะเล ใน style ที่ เลือกได้กับราคาเบาสบายกระเป๋า

เที่ยวม่อนเเจ่ม รับลมหนาว @บ้านท่าจัน ม่อนแจ่ม

ปลายฝนต้นหนาว ออกไปเที่ยวม่อนแจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ ชิลล์ๆกับวิวงาม ๆ ชมธรรมชาติแบบ 360 องศา บนดอยม่อนล่อง ยอดดอยที่สูงสุดในแม่ริม กับที่พักสไตล์สุดเท่ บรรยากาศสุดฟิน ที่ บ้านท่าจัน ม่อนแจ่ม

นอนแพริมน้ำ ที่ แควน้อย รีสอร์ท

กาญจนบุรี ขึ้นชื่ออยู่แล้วในเรื่องของการพักผ่อนนอนแพริมน้ำ เมื่อมาถึงเมืองกาญจน์ ต้องลองหาโอกาสมานอนแพ เล่นน้ำ สัมผัสธรรมชาติอันเขียวขจี ครั้งนี้เราเดินทางสู่อำเภอไทรโยค รอยต่อทองผาภูมิ สัมผัสบรรยากาศการนอนแพริมน้ำสุดฟิน ที่ แควน้อย รีสอร์ท

พักผ่อนริมทะเล กับ วิลล่า นัท ระยอง

เที่ยวระยอง สวรรค์เลียบเมือง ทะเลสวยน้ำใส กับแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต พร้อมพักผ่อนไปกับที่พักหรูสไตล์วิลล่าส่วนตัว กับวิลล่านัท บ้านพักเป็นหลังใกล้ทะเล สำหรับการพักผ่อนทุกรูปแบบ

ที่พักเกาะล้าน Tc Villa On Beach

"เกาะล้าน" เกาะเล็กๆ ที่น้ำทะเลใส หาดทรายขาว แห่งพัทยา เกาะยอดนิยมของนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบ หรือแสวงหาหาดทรายที่ขาวบริสุทธิ์ ท้องทะเลสีฟ้าคราม ดุจทะเลอันดามัน และที่พักมากมายให้เลือกพักตามสไตล์ของแต่ละคน สำหรับใครที่ต้องการนอนพักผ่อน พร้อมชมวิวทะเลแบบฟินๆ TC Villa on The Beach ถือว่าตอบโจทย์ใครหลายๆคนเลยทีเดียวค่ะ