เปิดห้องพัก De’ Anchor ที่พักติดทะเลบนเกาะสีชัง

เที่ยวเกาะสีชัง เกาะใหญ่กลางทะเล ใกล้กรุงเทพ สถานตากอากาศที่มีชื่อเสียงมานานนับร้อยปี สัมผัสบรรยากาศอันสุดแสนโรแมนติก พร้อมนอนพักผ่อนชิลๆรับลมทะเล ไปกับ เดอ แองเคอ รีสอร์ท ห้องพักติดทะเล ใครที่จะไปพักผ่อน หรือไปเที่ยวเกาะสีชังบอกเลยว่าห้ามพลาด

ที่พักตากอากาศส่วนตัว จิรภัทรพูลวิลล่า

เที่ยวแบบชิลๆ กับอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี จุดหมายปลายทางยอดฮิต และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย พร้อมพักผ่อนไปกับที่พักตากอากาศส่วนตัวแบบพูลวิลล่า บอกเลยว่า สัตหีบ ดีต่อใจแน่นอน

ที่พักเเสนอบอุ่น บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่

"สังขละบุรี" ดินแดนแห่งมนเสน่ห์ มีหลากหลายเชื้อชาติ และหลากหลายวัฒนธรรม ผู้คนเป็นมิตร อากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ นอนพักเอนกายไปกับที่พักที่เเสนอบอุ่น ที่ "วังกะ รีสอร์ท" ที่พักใกล้สะพานมอญ พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวอันน่าอัศจรรย์มากมาย ที่คุณต้องมาสัมผัสด้วยตัวเองดูสักครั้ง

เที่ยวตามฮวงจุ้ยเพิ่มพลังบวก ชมธรรมชาติบนรีสอร์ทริมเขา ที่ รีสอร์ท ฮวงจุ้ยบ้านภูเขา

เปิดประสบการณ์ การท่องเที่ยวแบบใหม่ ในอำเภอมวกเหล็ก สระบุรี ที่ "รีสอร์ทฮวงจุ้ยบ้านภูเขา" พื้นที่ ที่ถูกโอบล้อมไปด้วยทิวเขาและสายน้ำ ซึ่งถือเป็นพลังจากธรรมชาติ พร้อมเปิดบ้านอาจารย์หม่า ซินแสชื่อดังปรมาจารย์ผู้สืบทอดศาสตร์แห่งฮวงจุ้ย

ที่พักน้องใหม่ บนเกาะหมาก วิวสวย ทะเลใส "เดอะหมาก ตราด"

“เกาะหมาก” เกาะที่มีความสงบและงดงาม หลบมุมอยู่กลางอ่าวไทย เต็มไปด้วยความสมบูรณ์ของธรรมชาติ อีกเสน่ห์ของทะเลตราด แอบมาพักผ่อน ใช้ชีวิตสบายๆ กับช่วงเวลาที่มีค่า สุดทางตะวันออก ใช้เวลาสุดชิลล์ นอนกลิ้งทิ้งเวลา ที่ เดอะหมาก ตราด กันค่ะ

พักในแบบที่ใช่ ภูไพรเลค รีสอร์ท อ.ศรีสวัสดิ์

เที่ยวเมืองกาญจน์ ในอำเภอ "ศรีสวัสดิ์" เมืองเล็ก ๆ ที่เงียบสงบ ชมธรรมชาติบนสายน้ำ ที่อุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์ แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ ล่องเรือชมทะเลสาบ แวะนอนบนแพริมน้ำ อิ่มเอมกับ ธรรมชาติในบรรยากาศของ ภูไพรเลค รีสอร์ท

สัมผัสธรรมชาติ พักผ่อนสบายๆที่ แก่งกระจาน ริเวอร์ รีสอร์ท

เที่ยวแก่งกระจาน 2 วัน 1 คืน จัดเต็มทั้งที่พัก และกิจกรรม ล่องเรือยาง สนุกกับสวนน้ำ ให้ได้สัมผัสธรรมชาติอย่างเต็มอิ่ม และพักผ่อนสบาย ๆ ริมแม่น้ำเพชรบุรี เหมาะเป็นที่เที่ยววันหยุด และวันธรรมดาสำหรับทุกคนในครอบครัว

ที่พัก เชียงราย สไตล์ น้ำ นอน นา กับ 2 Some Place

มาเยือนเชียงรายทั้งที จะค้างสักคืน หรือสองคืน ก็ดูเหมือนจะไม่เพียงพอ เพราะนอกจากสถานที่ท่องเที่ยวจะมากมายจนเที่ยวไม่ไหวแล้ว ที่พักแต่ละที่ก็แสนจะน่านอนทีเดียว

แนะนำ 8 ที่พักบนเกาะช้าง (ทั้งเลี้ยวซ้ายและเลียวขวา)

T R A D เป็นจังหวัดที่มีทะเลสวยๆ ที่ไม่ได้แพ้กับภาคใต้ของไทย ที่หลายๆคนพากันตกหลุมรักแล้วแพ้พ่ายของข้ำทะเลใสๆ ของทะเลอ่าวไทย ก็ล้วนแล้วแต่มีเสน่ห์แตกต่างกันไป แต่ถ้าเร็วๆนี้ใครกำลังมีแพลนจะไปเกาะช้างอยู่ล่ะก็....โฟกัสไทยแลนด์ มีที่พักชิลล์ๆ บนเกาะช้างมาบอกกกกก

4 โฮมสเตย์น่านอน บ้านบางชัน จันทบุรี

4 โฮมสเตย์น่านอน บ้านบางชัน จันทบุรีที่พักในแบบโฮมสเตย์ ปีนี้มาแรง ได้ทั้งเที่ยวเฟี๊ยว ๆ ล่องแพ ดูเหยี่ยวแดง เล่นน้ำ อิ่มไม่อั้น กินปู จนพุงกาง แถมกิจกรรมสนุก ๆ อีกมายมาย จะโดดหมอน โหนสลิง ขี่บานาน่า ราคาต่อหัว จำกัดงบประมาณในการเที่ยว #พักในแบบที่ใช่ ชอบที่พักแบบไหน ก็เลือกเลย #เที่ยวตามโปรโฟกัส #โฮมสเตย์ #กินปูดูเหยี่ยวแดง